Red Dead Redemption 2

— TẢI GAME

FSHARE (112 GB): Red.Dead.Redemption.2-EMPRESS.zip

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo!
2. Chạy file setup.exe
(Nhấn Browse để chọn chổ lưu game, còn lại cứ nhấn Next là được cho đến khi cài xong)
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Trước tiên bạn cần Play game để chắc chắn game không lỗi trước rồi tiến hành việt hóa!
2. Tải Patch việt hóa Rdr2VH1.0.4_TheRedTeam.zip
- Giải nén, chạy file RDR2_TheRedTeam.exe duyệt đến thư mục cài game sau đó nhấn Cài đặt
3. Patch fix lỗi Font chữ FixVer28_TheRedTeam+Fix_nhanhvl.zip
- Giải nén Copy hết bên trong Paste vào thư mục game.
- Patch việt hóa của nhóm TheRedTeam sau khi cài xong sẽ lỗi font, mình có edit lại để fix lỗi này.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 - Service Pack 1 (6.1.7601)
Processor: Intel® Core™ i5-2500K / AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
Storage: 150 GB available space

Bom tấn của năm, siêu phẩm thế kỷ hay tựa game vĩ đại nhất lịch sử… là những gì mà người ta đánh giá Red Dead Redemption 2 .Những lời khen này không phải là không có căn cứ, khi con cưng của Rockstar đã phá mọi kỷ lục về doanh số, thời gian và cả lợi nhuận ngay từ khi nó vừa ra mắt.

Có thể nói Red Dead Redemption 2 không phải chỉ đơn giản là một tựa game hay, nó còn như một cuốn tiểu thuyết đỉnh cao, với đầy đủ các nút thắt nút mở khiến người đọc phải thảng thốt kinh ngạc. Siêu phẩm của siêu phẩm, có lẽ là từ ngợi ca chính xác nhất có thể dành cho Red Dead Redemption 2.

Như đã nói từ trước, Red Dead Redemption 2 lấy mốc thời gian trước các sự kiện xảy ra trong phần một, vậy câu hỏi ở đây là bạn có cần phải chơi Red Dead Redemption trước thì mới hiểu được các tình tiết trong game? Câu trả lời là không, vì nhân vật chính lúc này là Arthur Morgan – một người gần như hoàn toàn chưa được nhắc tới, cộng thêm là tuyến thời gian khác hẳn và các nhân vật phụ mới hoàn toàn.

Chúng ta sẽ đến miền viễn Tây những năm 1899 – mốc cuối cùng của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, lúc huy hoàng cực thịnh của băng Van der Linde do Dutch cầm đầu. Thời điểm diễn ra các sự kiện trong Red Dead Redemption 2 xảy ra khi băng Van der Linde vừa làm một phi vụ động trời tại Blackwater, dẫn đến sự truy sát của chính quyền liên bang.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2 mang đậm màu sắc lãng mạng, khi Dutch ngày đó vẫn mang dáng vóc của một quý ông, với máu hiệp sĩ và ảo tưởng về một miền đất tự do của mình làm chủ tại miền Tây. Lý tưởng của ông ta xung đột nặng nề với chính phủ Mỹ – những người tin rằng các băng nhóm như vậy đã không còn đất sống trong thế giới hiện đại nữa.

Người chơi sẽ vào vai Arthur Morgan – cánh tay phải của Dutch và là thành viên giỏi nhất trong băng Van der Linde, anh ta bị giằng xé giữa lòng trung thành với Dutch và các giá trị của bản thân. Cốt truyện trong Red Dead Redemption 2 như một hành trình dài và đượm buồn của những con người bị bỏ lại trong dòng phát triển của nước Mỹ, về thời đại mới mà pháp luật thay thế cho súng đạn và các băng nhóm như Van der Linde không còn được phép tồn tại nữa.

Suốt quá trình chơi Red Dead Redemption 2, bạn sẽ đi theo chân của Arthur trong hành trình cùng băng Van der Linde, từ lúc băng này chạy trốn chính quyền cho tới khi sụp đổ. Các nhân vật được khắc họa rõ nét tính cách, mục tiêu và tư duy sống của họ – đặc biệt là Dutch. Ông ta như hiện thân của một con người bị phản bội bởi chính lý tưởng của mình, một mặt Dutch muốn dẫn người ta tới một vùng đất hứa tự do, nhưng một mặt khác lại không bỏ được bản tính hoang dã của một tên cướp.

Trong Red Dead Redemption 2 có những trường đoạn cực kỳ hoành tráng, khi Arthur bảo vệ bạn bè mình bằng sức mạnh của súng đạn và luật rừng, để rồi nhận ra bọn họ không thể chống lại quy luật tất yếu của thời đại. Sự bất lực, cảm giác bị phản bội và săn đuổi là những gì xảy ra với các nhân vật trong Red Dead Redemption 2, Rockstar đã rất thành công khi xây dựng dàn nhân vật (đặc biệt là Dutch) trong một vùng xám hoàn hảo, bọn họ không hẳn tốt cũng không hẳn xấu, đơn giản chỉ là những con người lạc lối bị bỏ lại mà thôi.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1174180/

Leave A Reply