Rebel Cops

[hh_gallery id=”25039″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit or higher
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel UHD 620, GeForce GT 930MX
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

Là một tựa game chiến thuật theo lượt, nhưng Rebel Cops lại có lối chơi thiên về tính toán hơn là cày cuốc, nó thực sự nhức não với độ khó kì dị của mình.

Nếu các bạn đã biết về tựa game This Is the Police thì hẳn sẽ không lạ lùng gì cốt truyện cảnh sát và tội phạm của nó, Rebel Cops là một sản phẩm spin-offs với lối chơi thay đổi hoàn toàn, thay vì quản lý và điều tra thì giờ đây nó đã biến thành chiến thuật theo lượt, với mức độ nhức não được đẩy lên một tầm cao mới.

Khác với những cốt truyện dạng anh hùng đi giải cứu thế giới, thì Rebel Cops lại nói về một nhóm cảnh sát bị áp đảo trong chính thị trấn của mình, với đám tội phạm đông như kiến và được trang bị vũ khí đầy người. Không chấp nhận bị đàn áp và trở thành kẻ thua cuộc, những cảnh sát này đã tổ chức một cuộc kháng chiến theo kiểu du kích, với cơ số đạn dược cùng trang thiết bị có hạn để lấy lại công lý cũng như cho lũ tội phạm biết ai mới là trùm tại thị trấn của họ.

Rebel Cops có thể là một tựa game độc lập hoàn toàn với This is the Police, do đó nếu chưa từng chơi qua seri này thì bạn cũng không cần lo lắng về cốt truyện cho lắm. Có một điểm mà Rebel Cops khác hẳn so với những game dàn trận theo lượt khác, đó là mức độ thực tế của nó vô cùng cao cũng như đặt nặng yếu tố chiến thuật và tính toán nước đi theo kiểu lén lút nhiều hơn là luyện cấp bình thường.

Leave A Reply