Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (20.9 GB): POSTAL.4.No.Regerts.Dream.of.Scooter.Fournication.Early.Access.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file Postal4.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8 and 10
Processor: 2.5 GHz quad core processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DirectX11 compatible graphics card w/ dedicated 2GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

POSTAL 4: No Regerts là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, bối cảnh đặt trong thế giới mở hài hước và kỳ quặc nhất từ trước tới nay!

Câu chuyện trong game POSTAL 4: No Regerts bắt đầu vài năm sau khi sự kiện tàn phá thị trấn diễn ra – nơi từng được tự hào nhớ đến là 1 xứ sở thiên đường. Chỉ có 2 người duy nhất thoát khỏi thảm họa – đó là người đàn ông bất lương mang tên POSTAL Dude và anh bạn đồng hành trung thành Champ. Cả 2 cùng lái xe vô định qua những sa mạc thiêu đốt ở Arizona để tìm ngôi nhà mới.

Sau khi dừng ở trạm xăng để nạp nhiên liệu, cả 2 trở về nhà cùng đống tài sản cướp được. Dude quyết định “chia tay” cái tên của mình và bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng bỗng nhiên ở phía chân trời, 2 người trông thấy thứ gì lạ lùng và rực rỡ đang vẫy gọi họ. Đây là 1 tia hy vọng mới? Danh tiếng? Vận may? Hay cuộc đấu thầu may rủi?

POSTAL 4: No Regerts PC có chứa nội dung và hình ảnh máu me, bạo lực, ngôn ngữ đường xá, trưởng thành, ma túy và rượu nên không phù hợp với trẻ em. Trong những ngày vừa qua những game thủ trên hệ thống Steam đã vô cùng bất ngờ khi thấy tựa game đầy tai tiếng một thời của Running With Scissors xuất hiện một bản mới có tên gọi là Postal 4: No Regerts, hiện tựa game này tuy mới ở dạng Early Access nhưng đang được cộng đồng game thủ đặc biệt là fan của dòng gmae phản hồi khá tốt.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/707030/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply