Sun. Nov 28th, 2021

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64-bit)
Processor: Quad Core 3.2 Ghz or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or equivalent
Storage: 4 GB available space

Pine là một trò chơi mô phỏng phiêu lưu hành động thế giới mở. Lấy bối cảnh ở thế giới Albamare xinh đẹp, bạn vào vai Hue, một thanh niên thông minh, người sẽ phải khám phá, buôn bán và chiến đấu để sống sót trong một thế giới sôi động với những sinh vật thông minh hơn con người.

Với mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà mới cho bộ lạc của bạn định cư, bạn sẽ phải tham gia vào hệ sinh thái quy mô lớn của Albamare. Chuẩn bị bằng cách khám phá, trao đổi, nói chuyện, chế tạo và chiến đấu trong sáu quần xã sinh vật khác nhau. Đây là cuộc chiến giữa muôn loài.

Trong Pine, mọi thứ sẽ diễn ra ngay cả khi không có sự tham gia của bạn. Tất cả các sinh vật đều sống và cố gắng sống sót. Bạn có thể chọn làm bạn với một loài, chiến đấu bên cạnh chúng hoặc bạn cũng có thể tấn công chúng, ăn cắp thức ăn của chúng hoặc buộc chúng phải từ bỏ môi trường sống hiện tại của chúng. Tất cả điều này sẽ câu chuyện thay đổi.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply