PHẦN MỀM THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC VIDEO

Thay đổi kích thước video có thể rất quan trọng khi bạn đang cố tải video lên Instagram hoặc các mạng xã hội khác. Dưới đây là 2 website để thay đổi kích thước video trực tuyến mà bạn nên dùng:Phương pháp 1. Chỉnh kích thước Video bằng FileConverto

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước video

*

Bước 2. Nhấn vào Video Tools và chọn Change Aspect Ratio từ danh sách thả xuống.Bước 3. Nhấn nút Browse để tải lên video bạn muốn thay đổi kích thước.Bước 4. Nó cung cấp 6 tỷ lệ khung hình khác nhau cho video: 1: 1, 9:16, 16: 9, 4: 5, 4: 3 và 5: 4 cùng với 2 loại thay đổi kích thước: Pad và Crop. Chọn tỷ lệ khung hình mong muốn và loại thay đổi kích thước sau đó nhấp vào Submit Now.Bước 5. Sau khi quá trình thay đổi kích thước hoàn tất, hãy tải video đã thay đổi kích thước về thiết bị của bạn.Phương pháp 2. Chỉnh kích thước Video bằng Online ConverterHãy cùng xem cách chỉnh kích thước video online với Online Converter.Bước 1. Mở trang web Online Converter trong trình duyệt của bạn.Bước 2. Chọn Video Converter> Resize Videoo.
Bước 3. Khi bạn đã đăng nhập vào trang Resize Video, bạn có thể tải lên video cần thay đổi hoặc dán liên kết của video. Sau đó chọn tỷ lệ khung hình video phù hợp trong hộp Size. Hoặc nhập số tuỳ ý vào ô Width và Height.Bước 4. Khi quá trình chuyển đổi được thực hiện, bạn có thể trực tiếp tải xuống từ trang web mà không bị chèn watermark vào video.

Nguồn

https://taomaytinh.com/top-2-cong-cu-chinh-kich-thuoc-video-online/

*

Xem thêm: Internet Download Idm 6 – Internet Download Manager (Idm) 6

Nếu bạn muốn đăng video lên Instagram mà không bị cắt xén, cách hiệu quả 100% là thay đổi kích thước video theo chuẩn Instagram.

*

*

*

Leave A Reply