PHẦN MỀM TẠO SLIDE ẢNH

Download ProShow Producer 9.0 Full Key + Portable – Phần mềm tạo slide ảnh, video chuyên nghiệp ProShow Producer 9.0.3797 Full key + Portable mới nhất 2108

Bạn đang xem: Phần mềm tạo slide ảnh

*

Xem thêm: Laptop — Độ Phân Giải Màn Hình 1366X768 Là Bao Nhiêu Inch, Tại Sao Độ Phân Giải 1366X768 Tồn Tại

ProShow Producer 9 là phần mềm cao cấp tạo ra các slide ảnh để trình chiếu hình ảnh và video chuyên nghiệp, biên tập video và âm nhạc, cung cấp 950 hiệu ứng đặc biệt khác nhau cho phép người dùng tùy chỉnh hầu như mọi khía cạnh của slide show, bao gồm các mô hình, phong cách, hiệu ứng chuyển tiếp, và các hiệu ứng chuyển động. Chương trình hỗ trợ đầu ra cho một tập tin thực thi, MPEG, QuickTime video, video HTML5, Flash Video, Facebook, Vimeo, YouTube và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó cũng có tính năng tính năng built-in CD, DVD và Blu-ray ghi lại dự án của bạn trực tiếp từ chương trình mà không cần ứng dụng của bên thứ ba.Phiên bản ProShow Producer 9 đi kèm với công cụ mới và sáng tạo hơn, quy trình công việc trực quan và các tùy chọn xuất bản tiên tiến. Nó có bộ lọc mới và các hiệu ứng lớp, sửa đổi phục hồi mới (chức năng dạng sóng cho hình ảnh động), bảng màu mới, đầu ra video mới 4K, hỗ trợ mã hóa video nhanh hơn và nhiều hơn nữa. Một cách đơn giản, nó đi kèm với các tính năng đầy đủ mà vẫn dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, nhưng cũng có các tùy chọn và các công cụ chuyên sâu cho người dùng có kinh nghiệm.
Công cụ này cho phép bạn tạo ra một bài thuyết trình đa phương tiện cho công ty (ví dụ, để giới thiệu cho khách hàng với một dòng sản phẩm cụ thể), hoặc cho sử dụng cá nhân có thể giới thiệu trên các phương tiện đại chúng dưới dạng các hình ảnh động flash. ProShow Producer bao gồm một thuật sĩ đặc biệt cho phép bạn tạo các bài thuyết trình chỉ trong vài phút. Các tác giả cung cấp hàng chục họa tiết chuyên đề (đám cưới, ảnh gia đình, hình ảnh và nhiều tác vụ ngoài trời khác), cho phép bạn tạo ra bất kỳ slide show. các định dạng tập tin hình ảnh được hỗ trợ PSD, JPG, TIFF, PNG, GIF và RAW. Cũng có hỗ trợ cho các tập tin video sang định dạng MPEG, AVI, MOV và WMV.Các tính năng chính:
Thiết kế chuyên nghiệp hình ảnh độngTạo chương trình, chia sẻ trực tuyến, ghi DVD và nhiều hơn nữa.Legions công cụ tiên tiến và các tùy chọnTạo trình chiếu với các chủ đề / hiệu ứng chuyên nghiệpTạo trình chiếu với các thuật sĩ và tự độngCustom Watermark và bảo vệ an ninh mật khẩuKhông giới hạn số lớp và theo dõi (vật liệu)Hàng trăm bài hát bản quyền miễn phí (thư viện nhúng)Keyframing, mặt nạ và điều chỉnh (của nhà sản xuất)Perfect kết hợp điều khiển sáng tạo và dễ sử dụngHiệu ứng ảnh, chuyển đổi slide và đa dạngHiệu ứng hình ảnh không giới hạn, video, ảnh và âm thanhVà nhiều hơn nữa.Có gì mới trong ProShow Producer 9.0: Cải thiện sự ổn định và hiệu suấtBảng màu mới và quy trình công việc dễ dàngPhần cứng mới hỗ trợ mã hóa videoLớp lọc mới và hiệu ứng videoQueue xuất bản và quản lý mớiChất lượng siêu độ nét cao mới (4K)Sửa lỗi và cải tiến khác.Yêu cầu hệ thống:Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: 1GHz+ hoặc tốt hơnDirectX 8.0 trở lênRAM: 2 GB bộ nhớ hệ thốngỔ đĩa cài đặt trống: 70 MBCard Video: Accelerated 3D graphics – 64MB RAMĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RWDirectX 8.0 hoặc cao hơn.Cấu hình được đề nghị:Windows 7, 8 hoặc 10Màn hình 1920 x 10802Ghz, bộ xử lý lõi kép hoặc tốt hơnBộ nhớ hệ thống 8GB hoặc nhiều hơnTăng tốc đồ họa 3D – 512MB ram trở lênDirectX 9.0 hoặc tốt hơnYêu cầu và kết nối internet hoạt động.Yêu cầu bắt buộc:Đối với đầu ra Blu-ray, yêu cầu Blu-ray writer. RAM bổ sung và không gian ổ cứng trống cũng được khuyến cáo.Để mã hóa tăng tốc phần cứng trong phiên bản 9, cần phải có một GPU tương thích NVIDIA hoặc Intel và trình điều khiển thiết bị mới nhất.Các loại phương tiện được hỗ trợ:DVD + R, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R, DVD-RW,DVD-R DL, CD-R, CD-RW, BD-R, BD-RE.

Leave A Reply