Phần mềm đưa iphone về dfu

DFU đề cập đến Device Firmware Update. Có thể có nhiều lý do bạn có thể muốn vào chế độ DFU . Nếu bạn muốn jailbreak iPhone của bạn hoặc un jailbreak nó, Cập nhật chế độ Device Firmware có thể được sử dụng. Nó cũng có thể được sử dụng để cập nhật từ một phiên bản beta đã hết hạn. Ngoài ra, nếu có một vấn đề trong iPhone của bạn và không có gì khác dường như được làm việc, trong đó có chế độ phục hồi , Device Firmware Update chế độ có thể hy vọng cuối cùng của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm đưa iphone về dfu

Vì vậy, những gì chính xác xảy ra trong Device Firmware Update chế độ?

Các DFU đặt điện thoại của bạn trong trạng thái nơi nó có thể giao tiếp với iTunes trên máy tính của bạn (cho dù Windows hoặc Mac, làm việc cho cả hai). Tuy nhiên, chế độ này không tải iOS hoặc bộ nạp khởi động. Bởi vì điều này, thiết bị có thể được phục hồi từ trạng thái bất kỳ. Này, trên thực tế, là sự khác biệt chính giữa chế độ Recovery và thiết bị chế độ Firmware Update.

Nó là tốt nhất để thử chế độ phục hồi hoặc hệ thống iOS phục hồi trước khi cố gắng thiết bị chế độ Firmware Update. Các chế độ DFU là một nỗ lực mương cuối cùng để có được điện thoại của bạn ra khỏi bất kỳ rắc rối, trừ khi bạn có ý định jailbreak điện thoại của bạn, hoặc bỏ jailbreak nó, trong trường hợp này nó phải được thực hiện. Chế độ phục hồi hoặc phục hồi hệ thống có thể giải quyết hầu hết các vấn đề.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập được 6 công cụ DFU phổ biến, và chúng tôi hy vọng nó sẽ rất hữu ích cho bạn để vào chế độ DFU.

Top 6 Công cụ DFU để Nhập DFU Mode

Có một chiếc iPhone và đang tìm kiếm một lối thoát dễ dàng để vào chế độ DFU? Vào chế độ DFU là chỉ bằng một nửa công việc thực hiện. Bạn sẽ cần phải có khả năng để tinker với các thiết lập để đảm bảo rằng iPhone của bạn đang hoạt động bình thường và tất cả các dữ liệu được cư xử như nó phải. Dưới đây là sáu công cụ DFU khác nhau mà sẽ giúp bạn để vào chế độ DFU trên iPhone của bạn.

Lưu ý: Trước khi bạn sẽ sử dụng những công cụ này DFU để vào chế độ DFU, bạn nên sử dụng một phần mềm của bên thứ ba, dr.fone toolkit – Sao lưu dữ liệu iOS & Restore để các file sao lưu iPhone kể từ khi tất cả các dữ liệu của bạn sẽ bị xóa trong chế độ DFU. Chúng ta đều biết rằng iTunes cũng có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone của chúng tôi. Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi vẫn cần phần mềm này. Ở đây tôi có thể nói, iTunes là một chút khó khăn để sử dụng. Và sao lưu iTunes không thể đọc được trên máy tính, mà làm cho nó không thể xem và kiểm tra các chi tiết của dữ liệu sao lưu của chúng tôi. Đặc biệt, chúng ta không thể preveiw và khôi phục bất cứ điều gì chúng tôi muốn thiết bị của chúng tôi. Trong khi toolkit dr.fone – iOS Data Backup & Restore cho phép bạn xem trước và chọn lọc khôi phục những gì bạn muốn iPhone hoặc iPad của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đọc dữ liệu xuất khẩu trực tiếp trên coputer của bạn. Chúng được lưu lại dưới dạng file .HTML, .CSV và .vcard. Bạn có thể đánh dấu vào ô dưới đây để nhận được thông tin chi tiết về bộ công cụ dr.fone – iOS Data Backup & Restore

toolkit dr.fone – iOS Data Backup & Restore

Chọn lọc sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone của bạn vào điện thoại.

An toàn, nhanh chóng và đơn giản.Sao lưu bất kỳ dữ liệu mà bạn muốn từ điện thoại của bạn một cách linh hoạt.Previdew và xuất dữ liệu iPhone với Window hoặc Mac.Xem trước và khôi phục dữ liệu của bạn vào iPhone và iPad.Hỗ trợ tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPodHoàn toàn tương thích với iOS mới nhất 10.3.

*

7 Day Money Back Guarantee

NO.1: Công cụ DFU – Reiboot

Đây là một trong những công cụ phổ biến nhất DFU ngoài kia khi nói đến truy cập vào chế độ DFU của iPhone của bạn. Bạn có thể sử dụng ReiBoot khi bạn iPhone bị treo, hoặc bị mắc kẹt trong bất kỳ chế độ cụ thể, ví dụ, chế độ phục hồi. Bạn cũng có thể sử dụng nó nếu điện thoại của bạn vẫn tiếp tục đâm một lần nữa và một lần nữa.

*

Bạn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Reiboot việc với tất cả các phiên bản mới nhất của iOS, và tất cả các thiết bị gần đây của Apple quá.Ứng dụng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần phải làm những gì các ứng dụng chỉ đạo sau khi cắm nó vào máy tính của bạn.Reiboot thậm chí cung cấp một nguồn lực cho khi nó có thể không có khả năng để giải quyết một vấn đề.

nhược điểm:

Các tính năng tự động khởi động của các ứng dụng sau khi tải tai nạn đôi khi.

SỐ 2: Công cụ DFU – Recboot

Tên là kỳ lạ tương tự như chúng tôi đã nói ở trên nhưng sau đó đây là một chương trình khác. Tuy nhiên, nó làm nhiệm vụ tương tự. RecBoot thể giúp bạn nếu điện thoại của bạn đang bị mắc kẹt trong một chế độ đặc biệt. Thường iPhone gặp khó khăn trong chế độ phục hồi. Phần mềm này giúp bạn có được cả trong và ngoài của chế độ. Nó được xây dựng cho Windows.

*

Bạn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Tải nhanh. Nó là một file nhỏ so với lựa chọn thay thế khác.Dễ dàng sử dụng vì nó mang lại bước đơn giản bằng cách hướng dẫn bước.Hoạt động độc đáo nếu bạn muốn để vào chế độ phục hồi có thể được thực hiện với một nhấp chuột duy nhất

nhược điểm:

Không hoạt động trên các máy 64-bit.Chỉ giới hạn ở những tùy chọn Recovery Mode bạn không thể làm bất cứ điều gì nhiều hơn nữa.

SỐ 3: Công cụ DFU – Umbrella Tiny

Tìm kiếm một phần mềm DFU hoặc công cụ DFU mà có thể là một chút phức tạp để sử dụng nhưng có thể làm nhiều hơn một chút so với chỉ vào chế độ DFU? Mặc dù Tiny Umbrella có một số chức năng, đây không phải là chức năng chính của nó, nó thực hiện chức năng này đáng ngưỡng mộ tốt. Nó có thể được sử dụng để thoát khỏi chế độ phục hồi, hoặc để có được chiếc iPhone hoặc iPad để có được ra khỏi một vòng lặp khởi động lại bị mắc kẹt.

Xem thêm: Full Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Gồm Những Gì ? Trend Thiết Kế Thương Hiệu 2020

*

Bạn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Bạn có thể khắc phục vấn đề với sự giúp đỡ của chỉ một nút bấm.Nó có nhiều tính năng khác nữa, làm cho nó một ứng dụng đa chức năng.

nhược điểm:

Không nhận ra thiết bị đôi khi.

SỐ 4: Công cụ DFU – iReb

Không có vấn đề bao nhiêu lần bạn nhấn nút nhà và quyền lực, không có gì xảy ra trong một tình huống như vậy iReb là vị cứu tinh của bạn. Nó hoàn toàn khởi động lại thiết bị iOS của bạn.

*

Bạn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Làm việc cho tất cả các hệ điều hành trên máy tính.ứng dụng đơn giản chỉ với ba nút, làm cho nó rất sáng suốt để sử dụng.Làm việc ngay cả trên Windows mặc dù tên bắt đầu bằng “~i”

nhược điểm:

Bạn có thể bị mất dữ liệu.Không phải là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến độ tin cậy tìm kiếm

NO 5: Công cụ DFU – EasyiRecovery

Nếu iPhone của bạn bị mắc kẹt trong một vòng lặp phục hồi trong khi bạn đang khôi phục firmware, EasyiRecovery có thể giúp bạn ra ngoài.

*

Bạn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Có chỉ là hai nút, ứng dụng làm cho nó đơn giản để khôi phục lại thiết bị của bạn.ứng dụng nhỏ, có thể được tải về nhanh.

nhược điểm:

Không làm việc cho iPad.

NO.6: DFU công cụ – RedSn0w

Tìm kiếm một công cụ DFU có thể làm nhiều hơn là chỉ giúp bạn có được cho mình để vào chế độ DFU? RedSn0w chủ yếu là một công cụ jailbreak. Tuy nhiên nó có chức năng khác nữa, kể cả khi ra khỏi chế độ phục hồi. Vấn đề này có thể được gây ra bởi một lỗi iTunes khôi phục.

*

Bạn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Cung cấp các chức năng bổ sung, như jailbreaking.Ngăn chặn các chế độ phục hồi vòng lặp vô tận bạn có thể nhận được trong trường hợp bạn jailbreak iPhone của bạn trực tiếp.

nhược điểm:

Không đơn giản như các ứng dụng khác.

Thăm dò ý kiến: Những công cụ DFU nào bạn thích nhất?

Which DFU tool do you like best?

Gỡ rối: Nếu tôi bị mắc kẹt trong chế độ DFU

Với các công cụ hay phương pháp trên, bạn sẽ có thể làm vào chế độ DFU của iPhone của bạn một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn đang tiếc là bị mắc kẹt trong chế độ DFU và thất bại trong việc thoát khỏi chế độ DFU, sau đó bạn có thể thử toolkit dr.fone – iOS System Recovery . Công cụ này có thể giúp bạn thoát khỏi chế độ DFU một cách dễ dàng. Importly nhất, chương trình này có thể sửa chữa iPhone của bạn bình thường không mất dữ liệu. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng việc mất liên lạc quý báu của bạn, tin nhắn, hình ảnh và nhiều hơn nữa. Ngoại trừ điều này, nó cũng có thể khắc phục vấn đề hệ thống iPhone khác và các lỗi. Bạn có thể đánh dấu vào ô bên dưới để biết thêm.

toolkit dr.fone – iOS System Recovery

Fix iPhone bị mắc kẹt trong chế độ DFU mà không làm mất dữ liệu!

Nhận thiết bị iOS của bạn ra khỏi chế độ DFU một cách dễ dàng, không mất dữ liệu ở tất cả.Làm việc cho tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch.Hoàn toàn tương thích với iOS mới nhất 10.3.

Leave A Reply