Sat. Nov 27th, 2021

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Pathologic 2: Marble Nest
Pathologic 2: Artbook
Pathologic 2: Soundtrack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

МИНИМАЛЬНЫЕ:
ОС: Windows 7/8/10
Процессор: i3 (8/9 Generation) ~3 Ghz / Ryzen 5
Оперативная память: 8 GB ОЗУ
Видеокарта: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Версии 11
Место на диске: 25 GB
Звуковая карта: Integrated

Phần đầu của Pathologic gây tiếng vang lớn và trở thành một trong những tựa game kinh dị gây ám ảnh nhất năm 2005 tuy nhiên gần 15 năm sau phần hai của loạt game này mới có lịch chính thức phát hành. Nếu bạn vẫn còn hoài niệm bầu không khí ảm đạm và khủng khiếp trong tựa game kinh dị Pathologic thì chẳng có lý do gì để bỏ qua phần hai của nó cả. Một chuyện thú vị khác xung quanh trò chơi chính là sau này thiên hạ thường trầm trồ với kết cục nhân quả khi chọn lựa trong Until Dawn nhưng vào những năm đầu thế kỷ, Pathologic đã cho phép người chơi thực hiện điều đó.

Bối cảnh của Pathologic 2 xoay quanh câu chuyện của một bác sĩ, đang cố gắng cứu một thị trấn thoát khỏi một cơn dịch bệnh (Do vậy nên cần đến tính năng khám nghiệm tử thi). Người chơi chỉ có 12 ngày để hoàn thành công việc, và sẽ phải ăn uống, ngủ nghỉ cũng như tìm cách tránh không để cho dịch bệnh này lây nhiễm sang bản thân mình.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply