Tải Game Party Hard 2 Update.v1.1.004 (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Party Hard 2 Update.v1.1.004

Sim Số Đẹp

— TẢI GAME

FSHARE: Party.Hard.2.Alien.Butt.Form-CODEX.iso
Update.v1.1.004: https://www.fshare.vn/file/MIGFJ6XWHD35
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Party.Hard.2.Alien.Butt.Form-CODEX
-Party.Hard.2.Alien.Butt.Form.Update.v1.1.004-CODEX
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Party Hard 2 OST
-Party Hard 2 DLC: Alien Butt Form

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP/7/8/10
Processor: Intel Core i3
Memory: 4096 MB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 920M
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

Party Hard 2 tiếp tục kế thừa những gì mà phần chơi trước đã làm tốt và loại bỏ hoặc tinh chỉnh lại những thứ chưa tốt để mang đến trải nghiệm “xả stress” hấp dẫn hơn.

Ngay từ đầu trò chơi, Party Hard 2 đã khiến tôi ấn tượng với đồ họa mang một diện mạo mới so với phần đầu. Vẫn là phong cách pixel art quen thuộc nhưng được nâng cấp toàn diện nên nhìn ấn tượng hơn rất nhiều. Thậm chí nếu chỉ nhìn thoáng qua, khả năng cao là bạn không nghĩ đang chơi một game pixel art. Người chơi giờ đây có thể chọn một trong bốn nhân vật, đại diện cho độ khó cao và bình thường. Đáng tiếc là không có dễ. So với Party Hard thì phần hai có rất nhiều cải tiến hơn, rộng lớn hơn và nguy hiểm rình rập mọi người trong mỗi màn chơi cũng… nhiều hơn.

Dù bạn chọn nhân vật nào thì Party Hard 2 vẫn tiếp nối cốt truyện từ phần chơi trước. Do vậy nếu chưa chơi phần đầu thì khả năng cao bạn sẽ không hiểu về nhân vật mà các đoạn chuyển cảnh thường xuyên nhắc đến là ai. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã chơi phần đầu thì cách xây dựng nội dung trong phần chơi này cũng cũng gây khó hiểu một chút. Người chơi sẽ phải chú ý đến các tình tiết được kể để hình dung toàn bộ diễn biến. Trò chơi xây dựng theo kiểu kể lại kết quả trước, rồi sau đó mới quay trở về với đầu đuôi nội dung và phần trải nghiệm của bạn chính là phần giữa của câu chuyện đã diễn ra như thế nào để kết nối mọi thứ.• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN
• PHẦN BÌNH LUẬN ĐÃ ĐƯỢC TẮT NHẰM TẬP TRUNG VIẾT BÀI, MÌNH SẼ MỞ LẠI KHI SẴN SÀNG!