Onimusha: Warlords Remaster

[hh_gallery id=”20641″]

— TẢI GAME

FSHARE: Onimusha.Warlords-CODEX.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64 bit
Processor: Intel® Core™ i3 Dual Core Series or AMD equivalent or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon R7 260x
DirectX: Version 10
Storage: 12 GB available space

Bản làm lại của huyền thoại Onimusha: Warlords ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2019 trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC và Switch.

Onimusha đã trở thành một thành công thương mại với hai triệu bản đã được tiêu thụ tính đến đầu năm 2002 với 1,1 triệu bản ở Nhật Bản, 620.000 bản ở Bắc Mỹ và 290.000 bản ở châu Âu. Nó đã trở thành trò chơi PlayStation 2 bán chạy nhất mọi thời khi đó.

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 1560 tại Nhật Bản sau trận Okehazama. Với việc lãnh chúa Nobunaga của gia tộc Oda khi thấy nắm chắc phần thắng đã đứng lên và cười to và bị một mũi tên bắn xuyên qua cổ họng. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một samurai là Samanosuke nhận được thư từ em họ của mình là công chúa Yuki và quay trở lại để bảo vệ cô khi những người trong lâu đài cô ở lần lượt biến mất và các yêu tinh xuất hiện khắp nơi. Khi Samanosuke đến nơi thì cũng quá muộn vì Yuki cũng vừa bị bắc cóc và người chơi sẽ phải đi khắp lâu đài chiến đấu với các yêu tinh để tìm ra Yuki. Người chơi sẽ chiến đấu chống lại các yêu tinh bằng các loại gươm do các viên ngọc oni tạo thành và khi chúng bị hạ người chơi sẽ thu linh hồn của các yêu tinh này để tăng thêm sức mạnh của các viên ngọc để tạo ra loại gươm mạnh hơn cho các trận chiến khó hơn sau đó. Ngoài các loại gươm này người chơi cũng có thể sử dụng một số loại vũ khí đặc biệt tầm xa như cung tên và súng có sức sát thương lớn nhưng đạn dược luôn giới hạn. Cũng như trong một số đoạn ngắn người chơi có thể điều khiển một nữ ninja tên Kaede.

Leave A Reply