One Piece: Pirate Warriors 4

[hh_gallery id=”27419″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10, 64bits
Processor: Intel Core i5 3450
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space

Là một trong những loạt truyện tranh/phim hoạt hình nổi tiếng nhất xứ Hoa Anh Đào, hẳn nhiên One Piece không thể nằm ngoài tầm mắt của những nhà làm game tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Tuy nhiều về mặt số lượng nhưng xét về mặt bằng chung thì One Piece: Pirate Warriors là loạt game hiếm hoi khai thác đủ sâu, được đầu tư chất lượng xứng tầm với những gì mà thương hiệu anime/manga này đã làm được. Sau 3 phiên bản gặt hái được khá nhiều thành công, phần mới nhất của dòng game này One Piece: Pirate Warriors 4.

One Piece: Pirate Warriors 4 vẫn được nhào nặn dưới bàn tay của Koei Tecmo và Omega Force – những đội ngữ đứng sau thành công series game ngay từ đầu nên chúng ta một lần nữa có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng tựa game. Điều cốt lõi làm nên dấu ấn của dòng game này là cốt truyện, tình tiết và nhân vật đều dựa hoàn toàn trên bộ manga/anime One Piece. Người chơi sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện, điều khiển chiến binh, tham gia các cuộc cướp biển.

Cho những ai hoàn toàn không biết gì thì tựa game Pirate Warriors nó như một kiểu là bản spin-off của dòng Dynasty Warriors vậy nhưng mà lại dựa trên các yếu tố và nhân vật quen thuộc của manga và anime nổi tiếng One Piece. Tựa game One Piece: Pirate Warriors 4 có lẽ là một tin vui sướng dành cho fan hâm mộ. Tính cho tới bây giờ thì nó vẫn giữ cho mình là một trong những tựa game có phong cách Warrior hay nhất trong thế hệ này. Với ý nghĩ đó các fan hoàn toàn có thể đặt hy vọng cao cho hậu bản mới này vì ông lớn Koei đã mang đến rất nhiều sự cải tiến mới nhằm thay đổi hướng đi của dòng game trở nên tốt hơn.

Phần chơi chiến dịch của One Piece Pirate Warriors 4 sẽ đưa người chơi một lần nữa phiêu lưu vào cuộc hải trình của Luffy và đồng đội, tái hiện lại cốt truyện của manga One Piece với các trận đánh được lồng ghép vào một cách khéo léo. Nếu bạn là một fan của One Piece, đây sẽ là dịp để bạn hồi tưởng lại những gì mà mình đã trải nghiệm trong bộ truyện tranh hoạt hình. Còn nếu bạn chưa từng biết đến One Piece thì cũng không hề gì, bạn vẫn có thể trải nghiệm cốt truyện của phiên bản mới này hoàn toàn trọn vẹn bởi vì bên trong tựa game sẽ tích hợp 1 series cutscene dựng bằng CGI rất đẹp mắt kể lại toàn bộ sự kiện quan trọng trong phần 1, 2, 3 trước đó.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1089090/

Leave A Reply