Ổn áp cho máy tính

Ổn áp cho máy tính bàn cần có công suất lớn hơn tổng công suất của case và màn hình. Dưới đây là bài viết về sản phẩm ổn áp thông dụng cho máy vi tính.

Bạn đang xem: Ổn áp cho máy tính

Ổn áp cho máy tính

Hiện dàn máy tính để bàn vẫn còn được sử dụng trong các gia đình, dùng để làm việc tại nhà hoặc giải trí. Đây là loại máy tính có kích thước cồng kềnh, những có hiệu suất và độ bền cao hơn máy tính xách tay!

Trên thực tế thì máy tính case đa phần được sử dụng ở những khu vực nông thôn bởi giá thành rẻ. Tại thành phố thì chỉ được dùng trong các cơ quan nhà nước.

Máy tính bàn thường được dùng ở những nơi có điện lưới không thực sự tốt. Trong quá trình sử dụng, có thể máy sẽ phát sinh nhiều từ việc điện áp chập chờn, yếu hoặc cao quá.

Xem thêm: Download Microsoft Office 2016 Portable Không Cần Cài Đặt Sử Dụng Mãi Mãi

Điều này dẫn đến tuổi thọ của máy sụt giảm, hiệu suất không cao… Các lỗi hỏng máy tính từ nguồn điện thường hoạt động chập chờn, sập nguồn đột ngột, hỏng linh kiện…

Để khắc phục tình trạng này thì nhiều gia đình lựa chọn phương án hữu hiệu nhất là dùng ổn áp cho máy tính. Tác dụng của ổn áp là luôn ổn định được điện áp ra ở mức 220V.

Trong đó, ổn áp Lioa 1KVA được dùng nhiều nhất. Lioa cũng là bá chủ trong phân khúc ổn áp công suất nhỏ tại Việt Nam. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm :

*
*
*
*
*

Dưới đây là bảng giá bao gồm cả giá bìa và giá đã chiết khấu. Giá được áp dụng trên toàn quốc đến hết năm 2020. Nếu có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo trước 15 ngày.

Model Giá bìa Giá đã chiết khấu
SH-1000 II 1.440.000 1.150.000
DRI-1000 II 1.550.000 1.290.000
DRII-1000 II 1.780.000 1.380.000

Xin lưu ý thêm, đây là báo giá đối với hàng chính hãng 100% mới nguyên đai nguyên kiện. sumuoi.mobi cam kết không bán hàng cũ, hàng giả nhái, hàng đã qua sửa chữa.

Leave A Reply