Download microsoft office 2016 Full Vĩnh Viễn + mới nhất

Microsoft Office 2016 là phần mềm văn phòng thông minh, đa tiện ích và không thể thiếu cho cá nhân, nhóm và tổ chức cụ thể. Người dùng có thể mở các chương trình, tài liệu bằng Office 2016 ở bất kỳ đâu trên nhiều nhiều thiết bị. Đặc biệt, công cụ  này giúp doanh nghiệp kiểm soát đáng kể dữ liệu và tính linh hoạt trong triển khai và quản lý trên office 2016 full.

Chúng ta có thể chia sẻ tài liệu qua Gmail và mạng xã hội trực tiếp thông qua phần mềm văn phòng office 2016. Nhóm Motcongnghe đã xem xét kỹ lưỡng các phiên bản Office 365 Full Mới Nhất 2021 hay Office 2019 vĩnh viễn cho các chương trình khác nhau trong vòng 30 đến 60 ngày qua. Thì Microsoft Office Professional Plus 2016 là cực kỳ hữu dụng cho công việc văn phòng và không thể thiếu trong công việc.

Microsoft Office 2016 được sử dụng cho cả Windows cũng như người dùng Mac. Người dùng có thể mở, chỉnh sửa, tạo,… các tệp tin về đám mây trong máy tính. Và một cuộc săn tìm trên Internet hoàn toàn mới cho các lệnh có sẵn trong Outlook, Excel và MS PowerPoint. Nó bao gồm phần mềm người dùng cũng sử dụng ruy-băng và hỗ trợ giữ lại một Màn hình.

Microsoft Office 2016 có gì mới?

Nội dung dưới  đây, Motcongnghe sẽ phác thảo tất cả các tính năng mới nhất trong phần mềm Office 2016 cho Word, Outlook, Excel, PowerPoint:

 • Phần tải xuống của Office 2016 bao gồm MS Powerpoint, MS Excel và MS Word’s Components.
 • Office 2016 full bao gồm bộ xử lý thuật ngữ, hỗ trợ định dạng văn bản.
 • Trong khi chương trình Excel cho phép người dùng tạo và quản lý bảng tính.
 • PowerPoint cung cấp một gói bản trình bày.

Tính năng mới yêu thích của Natutool

Outlook 2016 đã cải thiện đáng kể việc gửi tệp đính kèm:

 • Việc đính kèm tệp bây giờ sẽ hiển thị các tệp gần đây nhất của bạn để nhanh chóng đính kèm vào email
 • Bạn cũng có thể duyệt nhanh các tệp trên máy tính của mình hoặc duyệt qua OneDrive và SharePoint
 • Bạn có thể đặt quyền đối với tệp trong tệp đính kèm email để chỉ xem hoặc chỉnh sửa
 • Các tệp từ Vị trí Web có thể được đính kèm dưới dạng bản sao cục bộ hoặc dưới dạng tệp được chia sẻ

Các tính năng mới phổ biến của Microsoft Office 2016

 • Sway – Microsoft giới thiệu Sway với gia đình Office, một cách mới để tạo bản trình bày trực quan và dễ dàng chia sẻ chúng với đồng nghiệp.
 • Làm việc cùng nhau trên các tài liệu: Chúng ta có thể làm việc cùng nhau trong thời gian thực với tính năng đồng tác giả. Các tài liệu được chia sẻ qua OneDrive có thể được nhiều người dùng chỉnh sửa cùng một lúc và bạn có thể biết ai đang chỉnh sửa những gì trong PowerPoint, Word & Excel.
 • Chia sẻ tập tin, cùng chỉnh sửa trong thời gian thực
 • Chia sẻ tập tin nhanh chóng & đơn giản với nút ‘Share’ mới ở góc trên cùng bên phải của PowerPoint, Word & Excel.
 • Tell me what you want to do: Chức năng tìm kiếm mới cho phép chúng ta nhập những gì muốn làm và nhận câu trả lời ngay lập tức (trong PowerPoint, Word & Excel). Bạn cũng có thể sử dụng tính năng mới này để tìm trợ giúp về những gì bạn đang tìm kiếm hoặc sử dụng tra cứu thông minh để nghiên cứu hoặc xác định thuật ngữ bạn đã nhập.
 • Xem các phiên bản trước của tệp Office: Chúng ta có thể nhấp vào File  Info  Version history để xem các phiên bản trước của tài liệu và khôi phục các phiên bản cũ.
 • Insights: Nhấp chuột phải vào một từ và chọn ‘Smart Lookup’, sử dụng tab Review hoặc sử dụng hộp “Tell Me” để nhận thông tin từ ảnh chụp nhanh Bing, Wikipedia, tìm kiếm hình ảnh Bing và Từ điển Oxford trực tiếp trong ứng dụng bạn ‘ đang làm việc trong.
 • Bộ Chủ đề Office mới – Bạn có thể chọn chủ đề ‘Màu sắc’ hoặc chủ đề ‘Màu đen’ ngay bây giờ, việc này được thực hiện bằng cách đi tới File  Options  General
 • Ink Equations:Tính năng này đã có sẵn trong OneNote nhưng giờ đây có thể được sử dụng trong Word, Excel và PowerPoint, mang đến cho người dùng khả năng viết các phương trình toán học một cách vật lý (được Microsoft gọi là “inking”) và ẩn vào văn bản. Đi tới Go to Insert  Equation  Ink Equation.
 • Các tính năng khác: Giao diện người dùng được cải tiến trên các thiết bị cảm ứng.Kiểm soát tốt hơn việc lập lịch tài nguyên. Tích hợp với các ứng dụng khác bao gồm SAP, Salesforce, Uber và DocuSign. Nhưng, InfoPath – Infopath đã bị xóa (tuy nhiên Infopath 2013 sẽ được hỗ trợ cho đến tháng 4 năm 2023)

Tải và cài đặt Office 2016 Pro Plus cho Windows và Mac

Bộ công cụ Office 2016 hiện đã có sẵn trên máy tính Windows và Mac OS. Cung cấp các tính năng mới và tốt nhất trong Excel, Word và PowerPoint, OneNote, Outlook… Chúng ta có thể đăng ký sử dụng ms office 2016 bản quyền với các gói dành cho gia đình và dành cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng ta có thể tải Microsoft office 2016 Full Bản Quyền cho cả máy tính Windows, Mac OS. Ở phiên bản này đã cập nhật các tính năng của Office trên Macbook. Một số tính năng hoàn toàn mới đã được thêm vào để phù hợp với công việc văn phòng,…

Cài đặt office 2016 theo ý muốn, có Tiếng Việt

 • Yêu cầu: Tải File Setup Microsoft 32bit hoặc 64bit ở trên
 • Tải Microsoft Office Language Interface Pack 2016 Tiếng Việt 32bit – 64bit
 • Sử dụng WinRAR 64 bit hoặc 32bit mới nhất để giải nén

Sau khi tải xong 2 file ở trên, bạn hãy giải nén ra và chúng ta chuẩn bị cài đặt.

Bạn nhấp đúp vào Setup để tiến hành cài đặt

Nhấp chọn đồng ý các điều khoản của nhà cung cấp và bấm tiếm Continue

Tiếp theo, bạn chọn Install để tiến hành quá trình cài đặt. Mặc định phần mềm sẽ cài toàn bộ ứng dụng văn phòng.

Nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu và chỉ muốn sử dụng những phần mềm cần thiết như Word, Excel,.. thì hãy chọn Customize.

Tại phần này, bạn có thể bỏ đi các phần mềm mà bạn không cần đến. Để bỏ chọn phần mềm nào đó hãy bấm chuột trái vào phần mềm đó và chọn Not Available. Sau khi hoàn tất tùy chỉnh thì nhấp Install Now để bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt mất một ít phút để cài đặt hoàn tất.

Bạn nhấn Chọn Close.

Sau khi cài đặt xong sẽ cuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại. Chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại máy tính. Chọn No nếu bạn muốn thực hiện điều đó sau. Ở đây, mình chọn No nhé.

Cấu hình ngôn ngữ Tiếng Việt Office 2016

 • Chạy File Setup gói ngôn ngữ tiếng việt đã tải ở trên (32bit hoặc 64bit)
 • Mở bất kỳ một ứng dụng Office 2016 lên (Word, Excel,…) ⇒ File ⇒ Options ⇒ Languages
 • Trong hộp thoại Office Display Language ⇒ Chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt được liệt kê
 • Bấm Add a Language…, sau đó khởi động lại các ứng dụng Office trên máy tính là xong

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Office 2016 Vĩnh Viễn

Đây là công cụ chuyên kích hoạt Microsoft office của Windows. Bấm vào đây để tải công cụ bẻ khóa office 2016 trên windows 10. Tôi đã thử và đã thành công (Tỉ lệ thành công là 100%). Click vào nút đỏ để phần mềm tự động kích hoạt office 2016 windows 10.

 • Tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus khi acctive office 2016 bằng KMSpico
 • Nếu trên máy tính bạn đã cài Office 2016 rồi thì chỉ cần bấm vào đây để tải KMSpico về để dùng.

Cách đơn giản nhất hiện nay là dùng KMSPico để kích hoạt Office 2016. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Hiện tại, mình cũng thường sử dụng cách này.

Sau khi tải về thành công, bạn dùng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm. Tải <<WinRaR>>

Nhấp chuột phải vào file KSPico và chọn Run ad administrator.

Chọn Next.

Tích chọn vào I accept the agreement và bấm nút Next.

Tiếp tục bấm Next.

Phần mềm chỉ mất vài giây để cài xong. Sau đó bạn gõ tìm kiếm ở menu Start để tìm đến phần mềm KMSpico nhé vì nó không xuất hiện trên màn hình Desktop.

Phần mềm được mở lên, và bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ và chờ ít giây là Office 2016 sẽ được active thành công.

Như vậy là bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công Office 2016 Vĩnh Viễn. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc tải về có vấn đề gì thì bạn hãy coment phía dưới bài viết nhé.

Leave A Reply