Octopath Traveler

[hh_gallery id=”24545″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 SP1 / 8.1 / 10 64-bit
Processor: Intel® Core™ i3-3210
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 750(2GB VRAM)
Storage: 5 GB available space

Là một trong những tựa RPG hấp dẫn nhất trong năm qua, danh tiếng của Octopath Traveller đã vượt ngoài biên giới Switch để phát hành trên các nền tảng khác. Đâu là bí quyết cho thành công đó?

Có lẽ yếu tố đầu tiên khiến Octopath Traveler thành công là… đồ họa có vẻ như lỗi thời của nó. Những game thủ lâu năm không ít thì nhiều đều hoài cổ, và trò chơi đã đánh trúng tâm lý này. Bằng cách sử dụng hình ảnh sprite 2D, Square Enix đã thu hút được sự chú ý của những game thủ đã có tuổi, những người từng trải qua “thời đại hoàng kim” của JRPG 2D, với những tựa game kinh điển như Final Fantasy 7, Final Fantasy Tactics, Y’s và hàng loạt tên tuổi khác. Có thể nói trò chơi đã quét sạch nhóm game thủ này chỉ bằng đoạn trailer đầu tiên.

Đúng như tên gọi của trò chơi, Octopath Traveler cho bạn 8 con đường để lựa chọn, thể hiện bằng 8 nhân vật mà bạn sẽ gặp gỡ trong game. Mỗi nhân vật có một câu chuyện riêng kéo dài 4 chương nhưng bạn chỉ cần hoàn thành chương 1 của nhân vật đầu tiên mình chọn, và từ đó hoàn toàn tự do đi theo con đường mình muốn. Game thủ có thể tìm đến với những thị trấn, làng mạc khác xung quanh để tuyển mộ các nhân vật còn lại vào đội ngũ của mình, hoặc lang thang vô định và đối đầu với những nguy hiểm mới.

Mỗi nhân vật trong game đều thuộc về một trong các lớp nhân vật cơ bản của RPG – mục sư, chiến binh, thợ săn, đạo tặc, vũ công, thương nhân, học giả, dược sư. Họ không chỉ khác biệt về công dụng trong chiến đấu và mục tiêu mà mình theo đuổi, mà còn có “Path Action,” một kỹ năng đặc biệt cho phép họ ảnh hưởng đến thế giới quanh mình. Thám tử kiêm học giả Cyrus biết khảo vấn NPC để đạt được thông tin, chiến binh Olberic có thể thách đấu, tên trộm Therion đánh cắp vật phẩm từ túi NPC, vũ nữ Primrose dùng sắc đẹp của mình để dụ dỗ người khác giúp đỡ cho mình…

Leave A Reply