Not Tonight

[hh_gallery id=”24928″]

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Not Tonight (Original Soundtrack)
-Not Tonight: One Love

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8 or later
Processor: Intel Core i5
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 550/equivalent or higher
DirectX: Version 10
Storage: 3 GB available space

Game lấy bối cảnh hậu Brexit (Vương quốc Anh rời Liên minh EU), chính quyền cực đoan lên nắm quyền, công dân EU bị trục xuất. Người chơi, một công dân EU đang sinh sống ở UK, sẽ quyết định tham gia kháng chiến và chống lại chế độ, hay im lặng sống qua ngày?

Lại một game nữa mang hơi hướm Paper, Please! Công việc của người chơi là làm bouncer cho các quán rượu, câu lạc bộ, lễ hội và các buổi tiệc tùng; kiểm tra IDs của khách xem đã đủ 18 tuổi chưa, có tên trong danh sách khách mời không và ti tỉ thứ khác như quần áo, ảnh chụp, etc. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và xuất hiện nhiều events buộc bạn phải đưa ra lựa chọn có thể ảnh hưởng đến cốt truyện và ending sau này. Nhưng không như Paper, Please! người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình qua lại dù không nhiều, sử dụng tiền kiếm được để mua sắm quần áo, sửa sang căn hộ, etc.

Nhìn chung ai thích Paper, Please! thì chắc sẽ thích game này, nhưng theo mình nó không có cái không khí nặng nề của chính trị dù cốt truyện cố làm cho nó có vẻ như vậy, các tình huống đặt ra cũng không làm mình phải trăn trở nhiều như Paper, Please! nhưng chơi giải trí thì ổn, đồ họa pixel cũng xinh.

Leave A Reply