Nexomon: Extinction

— TẢI GAME

FSHARE (5.33 GB): Nexomon.Extinction-CODEX.iso
CRACK ONLY: Nexomon.Extinction.Crack.Only.x64-CODEX.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Graphics: Open GL 3.2+ Compliant
Additional Notes: 1080p, 16:9 recommended

Nexomon: Extinction có thể là cái tên khá xa lạ với nhiều người chơi, nhưng nó kỳ thực là hậu bản của tựa game mobile Nexomon đã phát hành cách đây khá lâu. Đây là game nhập vai với đề tài bắt thú và “cày” cho chúng tiến hóa khi đạt đến cấp độ nhất định. Mặc dù chủ đề này đang bị những tựa game Pokémon thống trị trong nhiều năm nay, nhưng nhà phát triển VEWO Interactive cũng có thêm vài ý tưởng thú vị, giúp tạo sự khác biệt so với những “người anh em thiện lành” khác. Một trong số đó là câu chuyện kể hấp dẫn với nút thắt thú vị, hệ thống nhiệm vụ phụ và những pha “cà khịa” hài hước.

Tuy nhiên, khác với người tiền nhiệm vốn xuất thân là game di động sau đó mới chuyển nền sang PC, Nexomon: Extinction chỉ được phát hành trên các nền tảng PC và console ở thời điểm bài viết. Việc phát hành nhiều nền tảng là lợi thế không nhỏ của những cái tên vốn thường bị mang tiếng là ăn theo hào quang và công thức thành công của Pokémon. Nexomon: Extinction lấy bối cảnh hậu tận thế khi loài người bị các quái vật xâm chiếm nhiều thành phố, khiến nhân loại suýt nữa rơi vào cảnh diệt vong. Để sinh tồn, loài người phải học cách thuần hóa chúng và bảo vệ họ khỏi những cuộc tấn công tương tự trong tương lai.

Ngay từ đầu trải nghiệm, Nexomon: Extinction đã yêu cầu bạn chọn một số đặc điểm nhân vật điều khiển với mức độ tùy biến thấp. Cho dù người chơi lựa chọn thế nào, các nhân vật đều có chung xuất phát điểm là lớn lên ở cô nhi viện và bắt đầu cuộc phiêu lưu với Nexomon đầu tiên. Đó là lựa chọn khá khó khăn vì không phải con số ba như “tiêu chuẩn chung” mà lên tới chín Nexomon, tương đương chín thuộc tính khác nhau. Trò chơi không giải thích rõ về sự khác biệt giữa các thuộc tính của Nexomon trong phần lớn mô tả, dễ khiến người chơi mới lúng túng và gặp khó khăn trong việc quyết định con thú quan trọng đầu tiên.

Đáng chú ý, các Nexomon đều có thể bắt được ngay từ đầu trải nghiệm miễn là bạn có đủ khả năng. Chúng có nhiều hình dáng, kích cỡ và chia thành 9 thuộc tính như nói trên. Tạo hình các Nexomon khá đa dạng, từ ngớ ngẩn cho tới dễ thương hay thậm chí “chanh sả” cũng có đủ. Thông qua trải nghiệm chiến đấu và thăng cấp, Nexomon sẽ học được các kỹ năng chiến đấu mới hay tiến hóa thành thế hệ mạnh hơn. Mỗi Nexomon đều có ưu và khuyết điểm tương khắc lẫn nhau, buộc người chơi phải mang theo bầy thú đa dạng để chiến đấu với các tamer hoặc những Nexomon hoang dã khác. Và vì đời không là mơ!

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1196630/

Leave A Reply