Netflix ra mắt gói miễn phí cho người dùng Việt

Việt Nam là thị trường duy nhất tại châu Á và thứ 2 trên toàn cầu được Netflix cho triển khai thử nghiệm gói cước xem miễn phí, nhưng chỉ dùng cho các thiết bị Android và có giới hạn 1 số nội dung và tính năng khi xem. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để rõ hơn bạn nhé.

Với gói xem miễn phí của Netflix được triển khai tại Việt Nam, bạn chỉ cần dùng thiết bị Android, tải bản cập nhật mới nhất của Netflix với CH Play, nhập tài khoản email chưa từng đăng ký tài khoản nào, nhập mật khẩu và xác nhận trên 18 tuổi là bạn có thể sử dụng được.

So với các bản cập nhật trước đó, các thông tin về thẻ ngân hàng và thanh toán đều đã được lược bỏ đi. Các nội dụng trên Netflix Original được cung cấp miễn phí, như các bộ phim Squid Game, Money Heist, SAS… Tuy nhiên, số lượng phim khác sẽ bị giới hạn. Chẳng hạn, phim Việt Nam duy nhất có thể xem là Mắt biếc, các phim còn lại đều bị khóa lại.

Đối với bản dùng miễn phí thì giao diện của gói cũng tương tự các gói trả phí. Người dùng có thể tạo 5 hồ sơ xem phim khác nhau và cũng có tính năng quản lý trẻ em.

Tính năng tải phim về máy chưa được áp dụng cho gói này nên bạn không thể xem offline. Điều kiện để dùng gói Netflix miễn phí chỉ có trên máy Android, đối với iOS hay smart TV thì chưa được áp dụng. Khi đăng nhập tài khoản trên các nền tảng khác, ứng dụng sẽ báo lỗi.

Theo các thông tin từ Netflix cho biết, trong vài tháng nới, dịch vụ sẽ bổ sung tính năng tải xuống cho tài khoản miễn phí, nhưng không cung cấp đối với thiết bị nào.

Với đợt thử nghiệm này, Netflix không công bố lý do chọn thị trường để áp dụng cũng như chi tiết kế hoạch, liệu có triển khai chính thức sau giai đoạn thử nghiệm hay không vẫn còn là câu hỏi chưa được trả lời.

Với các thông tin về Netflix ra gói miễn phí cho người dùng Việt được gửi đến bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi dùng nhé.

>>>> Xem thêm: Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính nhanh chỉ trong “1 nốt nhạc”

Leave A Reply