Fri. Jan 21st, 2022

 • Kết hợp ưu điểm của những game cùng thể loại hoặc cùng thuộc một xê-ri để tạo ra sản phẩm mới là chiến thuật được khá nhiều nhà phát triển lựa chọn. Công thức này không hẳn lúc nào cũng hiệu quả nếu không đi kèm sự đổi mới hoặc cách điệu cần có để thu hút người chơi. Need For Speed Undercover là một trường hợp điển hình.

  Từ lâu thương hiệu Need For Speed (NFS) đã là “gà đẻ trứng vàng” của EA trong lĩnh vực game đua xe. Năm ngoái, nối tiếp thành công của tựa game Most Wanted, EA đã phát hành phiên bản ProStreet, đem đến cho người chơi một cảm nhận hoàn toàn mới với phong cách đua mang tính thể thao và hợp pháp hơn. Thế nhưng sự thay đổi này lại vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ và EA phải thừa nhận ProStreet là một thất bại cay đắng khiến xê-ri NFS mất điểm trước những địch thủ như Midnight Club, Gran Turismo. Với quyết tâm giành lại “ngôi vị”, studio EA Black Box đã được giao trọng trách phát triển phiên bản mới của dòng game này với tên gọi khá “kêu”: Undercover. Thế nhưng những gì game thể hiện vẫn chưa đáp ứng được kì vọng của fan…Khi vào game, ngay lập tức bạn thấy mình điều khiển một chiếc Nissan và đang cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của hàng loạt xe cảnh sát trên đường phố Tri-City Bay. Đây được xem là màn khởi động nhằm giải tỏa phần nào cơn “khát” tốc độ của bạn kể từ phiên bản ProStreet, dù có thể bạn sẽ hơi ngỡ ngàng vì không hiểu “đầu cua tai nheo” ra sao. Nhìn chung bạn là một sĩ quan cảnh sát đang cải trang thành một quái xế nhằm điều tra về đường dây tổ chức đua và buôn lậu xe trái phép đã đến mức báo động trong thành phố. Nhiệm vụ của bạn là bằng mọi cách chiếm được lòng tin của những tay anh chị và cung cấp thông tin cho cấp trên để triệt phá các băng đảng tội phạm này với sự trợ giúp của cô trợ lí Chase Linh. Nghe có vẻ giống một game hành động nhưng thay vì kè kè súng ống, tất cả mọi phi vụ của bạn được giải quyết đằng sau tay lái. Khởi đầu với chiếc Nissan 240SX hơi “già nua”, bạn sẽ tham gia các sự kiện đua rải rác trong thành phố và từng bước gia tăng danh tiếng của mình. Ngoài những chế độ quen thuộc như Circuit, Sprint… bạn sẽ làm quen với 2 dạng đua “mới” là Check Point và Highway Battle. Check Point tương tự như Sprint nhưng bạn phải đến được các điểm mốc bố trí dọc đường trong khoảng thời gian quy định. Cải tiến đôi chút từ chế độ Outrun, Highway Battle diễn ra trên xa lộ với lượng xe lưu thông dày đặc và mục tiêu của bạn là dẫn trước đối thủ đủ lâu để giành chiến thắng. Cost To State và Cop Takeout đơn giản chỉ là tên gọi khác của Bounty Mode trong Most Wanted.

  Size: 5.2GB

  DOWNLOAD
  Need.For.Speed.Undercover.MULTi13-P.ROPHET​

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/HCYMYQFMO7OL
  4share: https://4share.vn/d/7a4f494942494c49
  

  • Supported OS: Microsoft Windows® Windows XP (SP2), Windows Vista
  • Processor: Intel Pentium® 4 or equivalent, 3.0 GHz or faster
  • Memory: 5XP: 512 MB RAM / Vista: 1 GB RAM
  • Graphics: 128 MB or more, NVIDIA GeForce (6600 or better); ATI Radeon (9500 or better); Intel G45 Express Chipset
  • Drivers: DirectX® 9.0c (included) and latest video drivers
  • Hard Drive: 6.0 GB free space
  • Sound: DirectX 9.0c compatible sound card
  • INTERNET CONNECTION, ONLINE AUTHENTICATION AND ACCEPTANCE OF END USER LICENSE AGREEMENT REQUIRED TO PLAY. TO ACCESS ONLINE FEATURES, YOU MUST REGISTER ONLINE. ONLY ONE REGISTRATION IS AVAILABLE PER GAME. EA ONLINE TERMS & CONDITIONS AND FEATURE UPDATES CAN BE FOUND AT WWW.EA.COM. YOU MUST BE 13+ TO REGISTER WITH EA ONLINE. EA MAY RETIRE ONLINE FEATURES AFTER 30 DAYS NOTICE POSTED ON WWW.EA.COM.

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply