MUA PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU TẠI TP.HCM?

Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả, một công cụ văn phòng để xử lý đám mây điểm hay một gói phần mềm khác, hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp mà bạn có thể cân nhắc. Làm cách nào để bạn có thể chắc chắn rằng mình đang chọn đúng phần mềm phù hợp? Mua phần mềm quản lý doanh nghiệp ở đâu tại Tp.HCM? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

I. 5 bước để chọn đúng phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

1. Vẽ một “bức tranh lớn” và tạo kế hoạch đơn giản trên phần mềm quản lý công việc.

Trước tiên, bạn hãy xem xét các quy trình hiện tại và xác định các lĩnh vực có thể cải thiện. Bạn cần giải quyết những hạn chế nào? Bạn cần trao đổi với các chuyên gia khác trong lĩnh vực để tìm hiểu họ đang sử dụng gói phần mềm nào. Tham dự các triển lãm thương mại và đọc các bài báo để biết thị trường đang thay đổi như thế nào và bạn có thể cần phải thích ứng như thế nào để chuẩn bị cho tương lai. Sau đó, tạo một kế hoạch đánh giá, ngân sách, thời gian và người ra quyết định.

2. Ưu tiên nhu cầu của bạn khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Không có giải pháp hoàn hảo phù hợp với tất cả khi nói đến phần mềm. Bạn cần sắp xếp thứ tự ưu tiên cho nhu cầu kinh doanh của mình bằng cách xác định những tính năng bạn muốn có và những tính năng bạn nhất thiết phải có. Xếp hạng mức độ ưu tiên của các tính năng cụ thể này theo những gì thực sự cần thiết. 

Khi bạn có danh sách này, hãy yêu cầu nhà cung cấp phần mềm phản hồi trực tiếp danh sách yêu cầu của bạn và so sánh các sản phẩm với nhau. Nếu không có danh sách chi tiết về các yêu cầu chức năng, nhân viên bán hàng sẽ chỉ bán cho bạn những gì sản phẩm của họ làm tốt nhất. Không nhà cung cấp phần mềm nào có thể có giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn mà không biết những nhu cầu đó là gì. Dành đủ thời gian và nguồn lực để ưu tiên nhu cầu của bạn và đánh giá đầy đủ tất cả các sắc thái của sản phẩm bạn đang xem xét.

3. Tạo danh sách ngắn nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Thông qua nghiên cứu, việc xác định danh sách các nhà cung cấp phần mềm có thể cung cấp các dịch vụ và phần mềm theo yêu cầu. Gửi cho họ những yêu cầu của bạn và đảm bảo rằng họ hoàn toàn hiểu rõ các yêu cầu đó. Yêu cầu minh họa về cách mà các giải pháp của họ giải quyết tất cả các yêu cầu của bạn. Sau đó, thu hẹp danh sách bằng cách tập trung vào các nhà cung cấp mà bạn ấn tượng nhất.

Mobile office work, stock exchange market trading, statistics accounting, development and banking business concept: laptop with stock market application, growth bar chart, pie diagram, pen and smartphone on financial reports isolated on white

4. Xác thực danh sách rút gọn của bạn.

Ở giai đoạn này, bạn có thể chỉ so sánh hai hoặc ba gói phần mềm. Yêu cầu tài liệu tham khảo của những khách hàng đã từng có yêu cầu tương tự. Các điểm khác cần xem xét bao gồm:

  • Nhà cung cấp có các loại hỗ trợ nào? Hệ thống trợ giúp, phim hoặc tài liệu tích hợp sẵn có sẵn không?
  • Những lựa chọn nào có sẵn để đào tạo?
  • Nhà cung cấp xử lý các bản cập nhật phần mềm như thế nào? Tần suất và chi phí điển hình là gì?
  • Phần mềm được cấp phép như thế nào?
  • Uy tín của công ty như thế nào? Họ có diễn đàn người dùng không? Nếu vậy, hãy truy cập trang web đó để xem khách hàng đang nói gì về sản phẩm của họ.
  • Giải pháp phần mềm có đáp ứng yêu cầu ngân sách của bạn không?
  • Tiến hành kiểm tra đánh giá đầy đủ sản phẩm trong công ty và môi trường của riêng bạn. Nó có dễ sử dụng không? Nó sẽ đáp ứng cả nhu cầu hiện tại và tương lai?

5. Đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi bạn đã xác định được gói phần mềm phù hợp nhất với yêu cầu của mình, hãy quyết định chính xác những gì bạn cần, bao gồm số lượng bản sao của phần mềm, hợp đồng bảo trì và đào tạo có thể có cũng như yêu cầu báo giá. Thương lượng giá là bình thường, nhưng hãy chuyên nghiệp về điều đó và đừng yêu cầu giảm giá vô lý. Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua sản phẩm vì nó cung cấp một giải pháp thực sự.

II. Mua phần mềm quản lý doanh nghiệp ở đâu tại Tp.HCM?

Hiện nay, Uniduc.com là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lập trình, thiết kế các ứng dụng quản lý doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm thiết kế bởi Uniduc.com đều đảm bảo chất lượng phù hợp, hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. 

Công ty sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp có thâm niên trong thiết kế, am hiểu sâu về ngôn ngữ, phần mềm lập trình và thái độ làm việc tích cực tâm huyết. Nhờ đó mà các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng ổn định.

Uniduc không thiết kế phần mềm ứng dụng mang tính chất đại trà mà các sản phẩm công ty làm ra đều được nghiên cứu tỉ mỉ, cam kết chất lượng cho từng khâu.

Đến với Uniduc.com, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các ưu và nhược điểm, các tính năng dựa trên sự phân tích thực tế đối với sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Mỗi lĩnh vực sẽ có các nhân viên thiết kế riêng đảm bảo giao diện chuẩn UX/UI.

Các ứng dụng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tính năng kỹ thuật một cách chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng tìm và đưa ra những giải pháp cho các tính năng mới. Với vốn kiến thức sâu rộng, Uniduc.com có thể đảm bảo với khách hàng về sự phân tích và đưa ra phương án thiết kế. Công ty luôn đảm bảo sự an toàn trong chế độ bảo mật thông tin của khách hàng.

Đơn vị này còn được đánh giá là một đơn vị uy tín mang đến những giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Giá cả công ty cung cấp luôn mang tính cạnh tranh cao, hướng tới mục đích và lợi ích khách hàng là trên hết.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giải đáp cho câu hỏi của bạn. Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ email hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của Uniduc.com.

Leave A Reply