Một vài hình ảnh cho thấy khả năng Google sắp cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh có tên Pixel Watch

Một vài hình ảnh cho thấy khả năng Google sắp cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh có tên Pixel Watch

Trong thời gian gần đây, có một số trang tin đã đưa tin về một vài hình ảnh được cho là ảnh chụp thực tế của chiếc “Pixel Watch”. Những nguồn tin này khá khả quan về khả năng Google sẽ cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đeo tay, mặc dù thực tế chưa hề xuất hiện nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị này, nhưng có thể Pixel Watch sẽ được công bố tại sự kiện Google I/O năm nay.

Mặc dù ảnh chụp bao quát thiết kế của chiếc đồng hồ này, nhưng khi khởi động thiết bị chỉ hiển thị logo với chữ G và không thể hiện thêm bất kỳ chi tiết nào về phần mềm cũng như ứng dụng hỗ trợ. Nhiều khả năng đây là một mẫu thử nghiệm nội bộ của Pixel Watch mặc dù nó chưa được xác nhận.

Thiết bị này có một nút điều khiển hình tròn và phím bấm vật lý (tương tự Apple Watch), khớp với những mô tả từ các thông tin rò rỉ trước đó và một trong số đó có chức năng hỗ trợ trợ lý ảo bằng giọng nói. Ảnh chụp thực tế cũng cho thấy rằng phần đáy của đồng hồ “giống như làm bằng kim loại nhưng được tráng lớp thủy tinh bên ngoài”.

Đối với dây đeo, có vẻ như đó là một dây đeo độc quyền của Google được làm từ chất liệu dẻo. Phần khóa thiết kế đặc biệt gần như không có khóa, vẫn chưa rõ liệu dây đeo của Pixel Watch sẽ được hít nam châm hay loại khóa đặc biệt.

Theo Android Central, phần cuối hộp đựng đồng hồ cho biết “thiết bị này chưa được ủy quyền theo yêu cầu của Ủy ban Truyền thông Liên bang và Bộ Công nghiệp Canada, cũng như chưa được kiểm tra để tuân thủ các quy định của Liên minh Châu Âu”. Vì vậy, ảnh chụp về thiết bị này chỉ thể hiện một thiết bị thử nghiệm nội bộ và mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi khi chính thức ra mắt.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Leave A Reply