Mortal Kombat XL

— TẢI GAME

FSHARE (38.83 GB): Mortal.Kombat.XL-PLAZA.iso
NOTE: Bao gồm bộ cài và tất cả các DLC!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục PLAZA paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
DirectX: Version 11
Storage: 36 GB available space

Mortal Kombat XL là phiên bản nâng cấp của Mortal Kombat X với bổ sung thêm nhiều nhân vật mới.

Mortal Kombat XL là một tượng đài dành riêng cho những người thích cảm giác mạnh. Còn gì đáng chán hơn khi một tên siêu ác nhân tung hết sự hoa mỹ của mình mà chỉ “đẩy ngã” kẻ thù. Đến Disney còn có thể làm kịch tính hơn. Đánh nhau ở đây không phải là màn múa may hoa mỹ như các cháu thiếu nhi tập văn nghệ, mà thuần là sức mạnh, với tất cả sự cục mịch gai góc của nó.

Phải nói rằng không hổ danh WB là hãng sản xuất phim điện ảnh/kĩ xảo tốt bậc nhất thế giới hiện nay. Mọi chi tiết đều được nhà sản xuất chăm chút rất kĩ lưỡng, từ những vết thương, đường đạn, hay các đòn đánh chí mạng khiến đối phương gãy xương, nứt sọ, tóe máu… tất cả luôn được hiển thị ở mức độ cao nhất. Không kém cạnh những bộ phim đã được WB sản xuất trước kia

Mortal Kombat XL sẽ còn đứng lâu trong bảng xếp hạng những game đối kháng hay nhất. Khi so sánh với những dòng game đối kháng nổi tiếng vốn được chăm chút nhiều về phần hiệu ảnh và độ “hoa mỹ” thì NetherRealm đã tập trung đúng vào thế mạnh của mình, đó là sự bạo tàn đầy thỏa mãn của mỗi màn đấu, nơi tôn vinh cái đẹp là sức mạnh với hình ảnh nguyên thủy hoang sơ.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/307780/

Leave A Reply