Mortal Kombat 11

— TẢI GAME

FSHARE (101.73 GB): Mortal.Kombat.11-EMPRESS.iso
CRACK ONLY: Mortal.Kombat.11.Crack.Only-EMPRESS.zip
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Mortal Kombat 11 Ultimate Add-On Bundle
Mortal Kombat 11 Kombat Pack 2
Mortal Kombat 11: Aftermath Expansion
Mortal Kombat 11 Kombat Pack 1
Mortal Kombat 11 Klassic MK Movie Skin Pack
Mortal Kombat 11 Rain
Mortal Kombat 11 Mileena
Mortal Kombat 11 Rambo
Mortal Kombat 11 4K Cinematic Pack
Mortal Kombat 11 Terminator T-800
Mortal Kombat 11 Double Feature Skin Pack
Mortal Kombat 11 Shao Kahn
Mortal Kombat 11 Frost
Mortal Kombat 11 Shang Tsung
Mortal Kombat 11 Klassic Arcade Ninja Skin Pack 1
Mortal Kombat 11 Nightwolf
Mortal Kombat 11 Klassic Arcade Fighter Pack
Mortal Kombat 11 Masquerade Skin Pack
Mortal Kombat 11 Sindel
Mortal Kombat 11 Gothic Horror Skin Pack
Mortal Kombat 11 The Joker
Mortal Kombat 11 DC Elseworlds Skin Pack
Mortal Kombat 11 Spawn
Mortal Kombat 11 Matinee Skin Pack
Mortal Kombat 11 Fujin
Mortal Kombat 11 Sheeva
Mortal Kombat 11 Robocop

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục EMPRESS paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-bit Windows 7 / Windows 10
Processor: Intel Core i5-750, 2.66 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce™ GTX 1050

Mortal Kombat 11 đem đến một cốt truyện hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn, cực kỳ thu hút. Khi mà dòng thời gian của game đã bị bạn tận dụng đến mức tối đa, thì cách hay nhất để có thể tiếp tục khai thác nó là… xóa sạch nó đi. Đúng vậy, ác nhân mới nhất của phần này là một mẹ nữ thần Kronika cảm thấy không vui với việc chỉnh sửa các sự kiện của các phần game trước nên quyết định sẽ xóa bỏ tất cả để tạo lập những sự kiện mới. Bà ta xóa sổ một vài nhân vật trong quá khứ, đem chính những chiến binh của chúng ta trong quá khứ đến để chiến đấu với chính họ ở hiện tại. Sau đó, bà ta sẽ sử dụng HourGlass để một lần nữa viết lại dòng thời gian, xóa bỏ cái cũ. Những việc đó đã tạo một sự hỗn loạn chưa từng có trước đây và không còn cách nào khác, các chiến binh cùng kề vai sát cánh với nhau để ngăn chặn âm mưu của Kronika.

Phải thừa nhận team kịch bản của NetherRealm Studio đã làm cực kỳ tốt trong phần cốt truyện. Một cuộc chiến giữa quá khứ với hiện tại, giữa người cũ và người mới. Mỗi nhân vật lại có một số phận khác nhau, dẫn đến những câu chuyện khác nhau. Cốt truyện chính của game được chia ra thành các Chapter, nơi mà mỗi nhân vật lại có thể lựa chọn các hành động khác, dẫn đến những kết cục khác nhau. Tất cả biến tựa game này trở nên có chiều sâu vô cùng, cực kỳ thích hợp cho game thủ thích nghiên cứu về cốt truyện.

Còn về gameplay, thì với tư cách một thằng chơi game đối kháng thuộc dạng có sách vở, thì tui đảm bảo với bạn lời nhận xét về tựa game hay nhất trong vòng 27 năm nay của series này là cấm có sai. Dù là một tựa game có tuổi đời thuộc dạng cha chú, nhưng Mortal Kombat vẫn bị xem là chiếu dưới vì gameplay của chính mình. Một tựa game mà game thủ mua về chỉ để xem đám Fatality đẫm máu, với lối chơi thiếu chiều sâu và ngay lập tức bị quên lãng khi phiên bản mới được ra mắt. Vì thế, nên “Rồng Đen” luôn được xem là tựa game “1 năm”, hết năm hết Fatality là hết chú ý. Không chỉ nhà phát triển, mà đến cả fan gạo cội cũng đã chán bị gọi như vậy rồi. Trong một thế giới mà Thể thao Điện tử đang ngày càng được công nhận thì lẽ dĩ nhiên việc trở nên phù hợp là điều tất yếu.

Mortal Kombat 11 mang trong mình một lối chơi vô cùng ấn tượng, cả trong lẫn ngoài. Các đòn thế nhìn đã có “nét” hơn, đòn nào ra đòn đó chứ không khua khoắn nhìn vô cùng giả tạo và thiếu lực. Kèm theo đó là sự thay đổi từ A tới Z về mechanic, ấn tượng nhất chính là Fatal Blow và các thanh năng lượng được phân ra rõ ràng thành hai công năng. Các thanh năng lượng sẽ lên tới 4 và chia đều cho hai việc tấn công và phòng thủ, dùng cho việc nào mới mất thanh năng lượng cho việc đó. Điều thú vị hơn là thanh năng lượng sẽ tự động đầy chứ không cần bạn tấn công để làm đầy. Việc này sẽ làm cho người mới chơi dễ thở hơn, khi giờ đây họ sẽ khó bị ép hơn ngày xưa mà không có chút gì phản kháng. Ai chơi game đều biết khi đấu với người mạnh hơn thì người mới gần như không có cơ hội sử dụng các thanh năng lượng vì họ không có cách nào tấn công vào người giỏi hơn, ở bản 11 thì lại không như vậy. Fatal Blow cũng thay thế cho X-Ray và còn dễ dùng hơn khi bạn có cơ hội làm lại nếu sử dụng trật, bù lại thì chỉ dùng được một lần một ván thôi.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/976310/

Leave A Reply