Tải Minecraft PE Tiếng Việt Miễn Phí cho Điện Thoại Android

Minecraft PE thuộc thể loại game Sandbox, có tính sáng tạo, giáo dục và tương tác cao có tên đầy đủ là Minecraft: Pocket Edition (được viết tắt lại là MCPE). Đây là phiên bản dành cho nền tảng di động, phá vỡ quy chuẩn, cho phép người chơi thoải mái sáng tạo theo ý tưởng của rêng mình. Để phát triển bền vững, người chơi cần không ngừng sáng tạo và học hỏi nhằm mở rộng thế giới.

Bước vào thế giới Minecraft PE cho Android bạn sẽ trải nghiệm với nội dung chủ đạo là đặt và phá các khối lập phương. Sắp xếp các khối Block từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như đất, đá, nước, gỗ, quặng,.. tạo thành những công trình tuyệt vời và hấp dẫn.

Game Minecraft sinh tồn miễn phí trên điện thoại có tổng cộng 4 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Chế độ sinh tồn, chế độ phưu lưu, chế độ sáng tạo và chế độ khán giả. Ở mỗi chế độ có các cấp độ chơi từ kho đến dễ đến các bạn trải nghiệm và thư giãn được tuyệt nhất.

Sự khác biệt giữa Minecraft PE và Minecraft PC

Minecraft đã phát hành trên thị trường 9 phiên bản khác nhau phục vụ cho đa dạng các đối tượng người chơi. Trong số đó, thu hút nhất chính là Minecraft Pocket Edition dành cho Mobile và Minecraft PC dành cho máy tínhVậy, điểm khác nhau của hai phiên bản này nằm ở chỗ nào?

Minecraft Pocket Edition không có

Cùng được phát hành bởi MojangXbox Game StudiosTelltale Games4J StudiosOther Ocean InteractiveDouble Eleven, tuy nhiên phiên bản trên Mobile là Minecraft Pocket Edition có một số cái không có mà Minecraft PC lại sở hữu như:

  • Khi chơi Minecraft PE trên điện thoại sẽ không có Mod ngựa, rồng và sói giống như trên máy tính.
  • Người chơi có khả năng thay đổi bản thân, những khối lập phương, đồ vật và các loài động vật.
  • Màn chơi địa ngục (The Nether) đi kèm với các nguy hiểm nhưng có tỷ lệ 8:1 (Tức là 1 khối Block trong Nether bằng 8 khối Block ngoài Overworld) nên nhiều người chơi thích thú.
  • Chế độ chơi Hardcore Mode nguy hiểm và người chơi chỉ có một mạng duy nhất.
  • Người chơi có thể tham gia vào thế giới của người khác.
  • Khả năng tự cải tạo Minecraft.
  • Các dòng lệnh không sử dụng được.

Minecraft phiên bản trên PC không có

Minecraft dành cho máy tính không có những tính năng riêng được thiết kế cho phiên bản Minecraft Pocket Edition dùng trên các thiết bị di động. Cụ thể như:

  • Tính năng Nether Reactor Core dùng để xây dựng Nether Reactor.
  • Tính năng củ cải đường chỉ có trên Minecraft APK Mobile.
  • Minecraft PC không có cơ chế thay đổi tên người chơi.

Hiện nay thiết bị điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi và hữu ích cho con người. Chính vì thế mà họ đang dần chuyển hướng lựa chọn những game giải trí chơi được trên điện thoại hoặc iPad. Chính vì thế, Minecraft PE APK là một sự lựa chọn tuyệt vời để thư giãn đấy nhé!

Hướng dẫn cài đặt Minecraft PE APK cho Android

Để cài đặt Minecraft Pocket Edition cho điện thoại hệ điều hành Android rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải Minecraft APK phiên bản Tiếng Anh hoặc có tiếng Việt về điện thoại và nhấn mở file. Sau đó cửa sổ như hình xuất hiện bạn nhấn vào “Cài đặt“.

Bước 2: Chờ game load cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong sẽ hiển thị thông báo như hình dưới đây. Nhấn chọn “Mở” để bắt đầu vào game ngay.

Bước 4: Giao diện khi bạn mở game Minecraft PE trên điện thoại. Nhấn “Play” vào chơi ngay nhé!

Leave A Reply