METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN

[hh_gallery id=”23840″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Metal.Gear.Solid.V.The.Phantom.Pain-CPY
-Metal.Gear.Solid.V.The.Phantom.Pain.Update.v1.15-CODEX
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN - Fatigues (Naked Snake)
METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN - Sneaking Suit (Naked Snake)
METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN - Tuxedo
METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN - Sneaking Suit (The Boss)
METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN - Jumpsuit (EVA)
METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN - Western Tack
METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN - Parade Tack
METAL GEAR ONLINE EXPANSION PACK "CLOAKED IN SILENCE"
METAL GEAR ONLINE "BASIC APPEAL PACK"
METAL GEAR ONLINE "BATTLE APPEAL PACK"
METAL GEAR ONLINE "DANCE APPEAL PACK"
METAL GEAR ONLINE "HERO APPEAL PACK"
METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN - MB Coin 2000

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7x64, Windows 8x64, Windows 10x64 (64-bit OS Required)
Processor: Intel Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 card Required)
DirectX: Version 11
Storage: 28 GB available space

Ngày 16 tháng 3, năm 1975, ngay sau khi các sự kiện của Ground Zeroes, Big Boss rơi vào tình trạng hôn mê. Khi cuối cùng ông tỉnh dậy gần như đúng chín năm sau, vào ngày 11 tháng 3 năm 1984, một y tá nhận thấy hắn đã đánh thức dậy và nhanh chóng báo cho bác sĩ thông báo Big Boss về tình trạng sức khỏe của mình và sau đó nói với ông rằng Big Boss đã phải để lại như ông đã được tìm kiếm bởi các lực lượng đối phương.

Big Boss đã gặp một bệnh nhân bí ẩn đi bởi tên Ishmael người tự xưng là một người quen của mình và cố gắng để giúp anh ta đứng dậy. Ishmael tiêm Big Boss với Digoxin để cung cấp cho anh ta một số khả năng để lấy lại chức năng vận động của mình. Trong hôn mê chín năm của mình hầu hết các cơ bắp của mình bị teo, và Big Boss đã buộc phải từ từ bò. Khi họ đến gần thang máy họ gặp phải một đứa trẻ mặc một chiếc mặt nạ khí. Những đứa trẻ ngay lập tức bay lên và đi qua trần nhà như thang máy đã phát nổ, dữ dội ném chúng xuống sàn nhà (có thể chỉ ra rằng đứa trẻ là Psycho Mantis). Một mất phương hướng Big Boss đã chứng kiến một con số ma quái ra khỏi ngọn lửa. Anh nhanh chóng rút lui với Ishmael theo hướng khác, cố gắng để thoát khỏi bệnh viện như một chiếc trực thăng quân sự đã tìm kiếm các khu vực xung quanh tòa nhà. Big Boss và Ishmael quản lý để trưng dụng xe cứu thương nhưng cuối cùng bị rơi nó ngay sau đó. Như Big Boss bò từ xe cứu thương bị rơi qua cửa sổ phía trước của nó bị phá vỡ, ông lại một lần nữa phải đối mặt với mặt nạ khí mặc con người triệu hồi một ngọn lửa khổng lồ trong hình dạng của một con cá voi lưng gù cắm sâu một chopper cuộc tấn công đó là tiến về phía họ. Big Boss bằng cách nào đó đã trốn thoát và cuối cùng đã được vớt lên và được giải cứu bởi Ocelot. Hai người sau đó trốn thoát trên lưng ngựa trong khi bị truy đuổi bởi một cuộc hiện ra rực lửa của một con quỷ cưỡi một con kỳ lân.

Đôi khi sau khi họ trốn thoát, Ocelot và Big Boss đã đến Afghanistan. Ngày 24 Tháng 3 họ tiến vào một khu vực của Liên Xô kiểm soát của Bắc Kabul trên lưng ngựa để tìm một tiền đồn nơi Miller đã cho là bị giam giữ trong mười ngày. Ocelot tin rằng Miller chỉ có khoảng ba ngày để sống nên anh được giao nhiệm vụ Big Boss với xâm nhập khu vực và giải cứu anh ta vì vậy mà họ có thể có cơ hội đòi hỏi hơi trả thù những người chịu trách nhiệm đưa Big Boss trong tình trạng hôn mê. Sau khi cung cấp Ocelot Big Boss với cuộc họp báo sứ mệnh của mình trong hai cách thức chia tay và Big Boss đã đến giải cứu Miller với Ocelot cho vay hỗ trợ anh từ mẹ cơ sở thông qua đài phát thanh. Big Boss quản lý để tìm Miller, mà ngay cánh tay và chân trái đã bị cắt cụt trong bị giam cầm, và đưa ông về Mẹ Base.

Leave A Reply