Men of War: Vietnam

[hh_gallery id=”24823″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP(SP1), Windows Vista or Windows 7
Processor: P4 2.6GHz (Athlon 3000+)
Memory: 1GB
Hard Disk Space: 3 GB free hard disk space
Video Card: GeForce 6600 (Radeon 1950) 128Mb

Là 1 tựa game chiến thuật thời gian thực lấy đề tài chiến tranh Việt Nam, Men of War: Vietnam nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn với gameplay sáng tạo cùng 1 nền tảng đồ họa tuyệt vời.

Được 1C Company độc quyền phát triển, Men of War: Vietnam mang theo mình những ưu điểm vượt trội làm nên tên tuổi của series Men of War. Tuy vậy, tựa game này vẫn tồn tại 1 vài khiếm khuyết gây nên cảm giác khó chịu cho người chơi mà điển hình là AI của máy.

Trong Men of War: Vietnam, 1C Company mang đến cho người chơi lựa chọn giữa Việt Minh hoặc Hoa Kỳ để vượt qua những thử thách “khó nhằn” mà nhà phát triển đã dày công xây dựng nên. Đây cũng là 1 nhân tố cơ bản để game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm Men of War: Vietnam vì phần lớn những tựa game nước ngoài lấy đề tài chiến tranh Việt Nam khác đều thiên vị 1 cách lộ liễu đế quốc Mỹ-kẻ đã công khai xâm lược đất nước ta.

Đến với Men of War: Vietnam, người chơi sẽ điều khiển 1 nhóm quân (tùy theo thiết kế của nhà phát triển) trải qua những nhiệm vụ đầy khó khăn như tấn công đồn địch, ám sát mục tiêu,…Nhìn chung, Men of War: Vietnam là 1 tựa game chiến thuật với lối chơi mới mẻ. Bên cạnh đó, 1C Company còn bổ sung yếu tố nhập vai vào những tình huống đòi hỏi người chơi phải lái xe tăng, máy bay,…góp phần tăng thêm tính hấp dẫn và độc đáo cho trò chơi này. Tuy vậy, như đã đề cập ở phần đầu, AI của máy thường gây ức chế cho game thủ với những xử lý khó hiểu. Chẳng hạn, đôi lúc kẻ thù tỏ ra cực kỳ chậm chạp nhưng cũng lắm khi trở thành rambo với khả năng chiến đấu vô đối. Vì vậy, trước viễn cảnh “sớm nắng chiều mưa” thất thường ấy, người chơi chỉ còn biết chấp nhận và cầu trời cho AI của máy đừng giở chứng.

Đồ họa của Men of War: Vietnam khá hoàn hảo với ưu điểm của engine cao cấp mà 1C Company sử dụng. Thật vậy, từ cảnh quan môi trường cho đến mô hình những chiếc xe tăng, máy bay chiến đấu,… đều hiện lên vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó, việc nhà phát triển đã thành công trong khâu “Việt Nam hóa” hình ảnh trong game cũng khiến người chơi hào hứng hơn với sản phẩm này.

Leave A Reply