Men of War: Assault Squad GOTY

[hh_gallery id=”24825″]

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Men of War: Assault Squad - MP Supply Pack Alpha
Men of War: Assault Squad - Skirmish Pack
Men of War: Assault Squad - MP Supply Pack Bravo
Men of War: Assault Squad - MP Supply Pack Charlie
Men of War: Assault Squad - Skirmish Pack 2

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài 2 file .exe trong bộ cài
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP/Vista/7
Processor: 2.6GHz Processor or higher
Memory: 1GB or higher
Graphics: DX9c compatible GPU
DirectX®: DX9c
Hard Drive: 4GB

Lại nói về series Men of War, kể từ ngày phiên bản đầu tiên ra mắt cho đến nay, đây là tựa game được đánh giá có những cải tiến tích cực qua từng giai đoạn. Thật vậy, sản phẩm của 1C Company luôn có chất lượng tuyệt vời và tốt hơn hẳn so với những phần được phát hành trước đó. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi Men of War: Assault Squad nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Men of War: Assault Squad có đề tài quen thuộc về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II giữa phe Đồng minh và phát xít. Có thể thấy tuy nội dung không mới nhưng cách dẫn dắt cốt truyện của nhà phát triển nhất là ở mục chơi Campaign đã khiến người chơi không có gì đề phàn nàn.

Về gameplay, nhìn chung, không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó. Có lẽ, lối chơi gần như hoàn hảo của series làm cho nhà phát triển cũng không dám mạo hiểm quá nhiều. Trong khi đó, với 1 tựa game chiến thuật khá nổi tiếng khác là Commandos, Pyro lại tạo nên cuộc “thay máu” ở phần 4 và khiến cho nó mất đi hình ảnh vốn có của mình.

Men of War: Assault Squad mang đến cho người chơi những trận đánh chân thực và sống động. Không đơn thuần là 1 tựa game chiến thuật, Men of War: Assault Squad còn bổ sung thêm yếu tố mô phỏng vào trò chơi như là 1 món “gia vị” đầy mê hoặc. Thêm vào đó, tính tương tác trong game là khá cao, chắc chắn sẽ tạo cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Chẳng hạn, bạn có thể cho cả 1 đơn vị tăng thiết giáp húc đổ cả 1 tòa cao ốc để mở đường cho bộ binh. Hay gần gũi hơn là những hố bom trên mặt
đất có thể biến thành những bức tường phòng ngự vững chắc để bạn có thể tận dụng khi đấu súng.

Ở phần đồ họa, Men of War: Assault Squad đã thể hiện rất tốt chất lượng hình ảnh của mình. Thiết kế đẹp, hiệu ứng chân thật, chi tiết trong xây dựng môi trường game (thành phố, nhà cửa, rừng,….), mô hình vũ khí, khí tài quân sự,….đã giúp Men of War: Assault Squad chiếm được cảm tình nơi người hâm mộ.

Leave A Reply