Men of War: Assault Squad 2

[hh_gallery id=”24835″]

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Men of War: Assault Squad 2 - Deluxe Edition upgrade
Men of War: Assault Squad 2 - Iron Fist
Men of War: Assault Squad 2 - Airborne
Men of War: Assault Squad 2 - Ostfront Veteranen

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64bit - Windows 7, 8, 10
Processor: 4.0 GHz single-core, 2.0 GHz dual-core or higher
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 compatible
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

Men of War: Assault Squad 2 vẫn giữ nguyên truyền thống chiến thuật nhóm (squad-based) của dòng game Men of War, sở hữu lối chơi chân thực và mang tính thử thách cao. Người chơi có thể điều khiển quân đội theo từng nhóm nhỏ, cũng như tự tay điều khiển trực tiếp từng cá nhân trong đơn vị tham gia chiến trận.

Đôi lúc, Men of War: Assault Squad 2 đòi hỏi người chơi phải đưa ra những chiến lược khá sát với đời thực như điều động một tốp nhỏ lén lút trườn đến tiêu diệt xe tăng địch trong khi đồng đội bọc lót cho họ.

Người chơi còn phải để tâm tới từng chi tiết nhỏ như từng viên đạn, từng quả lựu đạn, v.v. trong mỗi hòm đồ của từng binh sĩ. Yêu cầu hậu phương tiếp tế liên tục là điều cần thiết, nếu bạn không muốn binh sĩ phải chiến đấu trong cảnh thiếu đạn dược.

Hệ thống A.I trong Men of War: Assault Squad 2 đã nâng lên một tầm khó mới, khiến cho những trận chiến vốn đã “khó nhằn” của dòng Men of War giờ càng thử thách hơn. Người chơi sẽ có thể mất hàng giờ đồng hồ để có thể hoàn thành một màn chơi ở mức độ Hard, và mức độ Heroic sẽ là nơi để những tay chơi game chiến thuật “quái kiệt” thử sức bản thân.

Leave A Reply