Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows7(64bit)
Processor: Intel® Core™ i3 550 3.2GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA? GeForce? GTX 660
DirectX: Version 9.0c
Storage: 7 GB available space

Mega Man Zero/ZX Legacy Collection là bộ sưu tập game nhập vai hành động Megaman cực hot của CAPCOM, mang đến trải nghiệm chiến đấu đa dạng với huyền thoại người máy màu xanh.

Megaman Zero/ZX Legacy tổng hợp 6 tựa game cổ điển vào cùng 1 bộ game, bao gồm Mega Man Zero 1, 2, 3, 4 và Mega Man ZX, ZX Advent. Bộ sưu tập game Megaman cũng giới thiệu tới bạn Z-Chaser – chế độ chơi mới và độc quyền dành riêng cho lần phát hành này.

Megaman Zero/ZX Legacy không chỉ là bộ sưu tập game Megaman qua các thời kỳ mà còn mang đến những món quà nho nhỏ cho fan của series Người máy màu xanh, bao gồm thư viện artwork, trình phát nhạc, bộ lọc đặc biệt và nhiều hơn thế. Chế độ Casual Scenario Mode và tính năng Save-Assist là cơ hội để bạn thưởng thức cốt truyện gốc theo cách riêng. Đừng quên thử sức trong Z Chaser Mode dựa trên bảng xếp hạng – đây là game mode độc quyền khi bạn đặt mua bộ game hot này.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/999020/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply