25/07/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Máy bơm nhiệt Heat Pump

máy bơm nhiệt
Máy Heat Pump là giải pháp 2 trong 1, không chỉ tạo ra nóng mà nó còn tạo ra khí lạnh (giống như điều hòa nhiệt độ) để sử dụng. Sự kết hợp giữa công nghệ Seilar Heat Pump và những kỹ thuật tiến nhất của Seilar tạo ra sự hoạt động hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống khác. Giải pháp cung cấp nước nóng ưu việt cho: Biệt thự, villa vừa và nhỏ.

Công ty CN Seilar Việt Nam được thành lập năm 2006, với sứ mệnh cam kết mang tới những sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường. Seilar Việt Nam đang vươn mình phát triển và trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Công ty CN Seilar Việt Nam được Seilar Thermo Australia P/L chỉ định là nhà phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam đối với các sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời mang thương hiệu Seilar, cam kết mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm đồng nhất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Australia và New Zealand.

Tập đoàn STA Seilar Thermo Australia P/L có doanh thu trên 5 tỷ USD mỗi năm và có hơn 50.000 nhân viên đang nỗ lực làm việc, nghiên cứu trên khắp các châu lục. Đó là sự cam kết tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dù được sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào đều mang một phẩm cấp duy nhất như sản xuất tại Australia.

Với kinh nghiệm 50 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ tiên tiến vào những sản phẩm được cung cấp bởi Seilar Thermo Australia P/L.

Máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt Heat Pump

Seilar Vietnam - đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hệ thống nước nóng công nghiệp - 1

Máy nước nóng bơm nhiệt Seilar Heat Pump là thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng công nghệ mới với khả năng sử dụng nhiệt lượng hấp thụ từ trong không khí sau đó truyền nhiệt lượng này đến vị trí khác thông qua việc nén và tuần hoàn khí lạnh trong 1 chu trình kín. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Seilar Hãng sản xuất: Seilar Australia P/L.

Máy Heat Pump là giải pháp 2 trong 1, không chỉ tạo ra nóng mà nó còn tạo ra khí lạnh (giống như điều hòa nhiệt độ) để sử dụng. Sự kết hợp giữa công nghệ Seilar Heat Pump và những kỹ thuật tiến nhất của Seilar tạo ra sự hoạt động hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống khác. Giải pháp cung cấp nước nóng ưu việt cho: Biệt thự, villa vừa và nhỏ.

Hệ thống đun nước nóng máy bơm nhiệt Heat Pump là thiết bị công nghệ áp dụng định lý Carnot có công nghệ tiên tiến thế hệ mới – gia nhiệt bằng máy nén đồng thời cùng lúc hấp thu và trao đổi thêm năng lượng nhiệt có trong không khí để làm nền gia tăng nhiệt lên cao nhất.

Sản phẩm có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao, đạt từ 400% đến 635% – COP trung bình từ 4.0 cao nhất 6.35, vì thế khi máy vận hành chỉ tiêu tốn 25% so với nhiều thiết bị làm nóng bằng điện khác đang có trên thị trường.

Ứng dụng phạm vi lớn: Máy nước nóng bơm nhiệt không bị ảnh hưởng nhiều bởi những ngày mưa và những ngày nhiều mây. Có thể làm việc trong điều kiện môi trường từ -5 ℃ ~ 45 ℃. Bơm nhiệt máy nước nóng có thể được lắp đặt tại nhà, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, ký túc xá, phòng tắm hơi,…

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Seilar nhập khẩu

Seilar Vietnam - đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hệ thống nước nóng công nghiệp - 2

Đặc điểm nổi bật máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng nhập khẩu Seilar là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp thế hệ thứ 3 được Seilar Australia nghiên cứu và sản xuất với những cải tiến vượt trội về mặt chất liệu và khả năng hấp thu nhiệt năng. Máy được sản xuất trên dây truyền tự động khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn chất lượng của Australia và New Zealand.

Sử dụng cho sản xuất công nghiệp và khách sạn thương mại với quy mô lớn hãng Seilar sử dụng dòng sản phẩm solar heat pipe sử dụng công nghệ ống dầu dẫn nhiệt, cho khả năng chịu áp lên đến 5 Bar, tích hợp với hệ bơm kích nhiệt và bồn bảo ôn chịu áp cho hiệu quả cao.

Máy bơm nhiệt bể bơi Seilar

Seilar Vietnam - đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hệ thống nước nóng công nghiệp - 3

Đây là sản phẩm được nhập khẩu, máy có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính đó là dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ và van tiết lưu. Thân vỏ máy bơm nhiệt bể bơi được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ, phun sơn tĩnh điện đảm bảo không bong tróc, han gỉ, không ăn mòn và không oxy hóa.

Máy sử dụng công nghệ heat-pump làm nóng bằng cách tận thu năng lượng từ không khí, hiệu suất làm việc cao có thể lên đến 500% lượng điện tiêu thụ. Bộ trao đổi nhiệt được làm bằng chất liệu titanium chống ăn mòn tốt.

Bảng điều khiển thông minh LCD được trang bị một số chức năng gồm:

– Tự động khởi động, tắt máy

– Chế độ hẹn giờ tự động cho máy vận hành

– Thông báo lưu lượng nước dẫn qua

– Thông báo tình trạng áp suất cao/ thấp.

– Chức năng rã đông và điều chỉnh chế độ hoạt động trong môi trường lạnh

Thông tin liên hệ:

Seilar Vietnam - đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hệ thống nước nóng công nghiệp - 4

Công ty CN Seilar Việt Nam

Website: https://seilar-vn.com

Email: [email protected]

Tel: 024-22839898

Fax: 024.22808989

Trụ sở chính: OV16.04 Khu Chức Năng Đô Thị Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: G25 H3 Building Hoàng Diệu, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh