Wed. Jan 19th, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (133.16 GB): Marvels.Avengers-CPY.iso
CRACK ONLY: Marvels.Avengers.Crack.Only-CPY.zip
TORRENT: Marvels.Avengers-CPY.torrent

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CPY paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: i3-4160 or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 950 / AMD 270 (min 2GB video ram)
DirectX: Version 12
Storage: 75 GB available space

Marvel’s Avengers là game hành động nhập vai khá tham vọng về đề tài siêu anh hùng. Điều này được thể hiện qua thiết kế của trò chơi ở khía cạnh chơi đơn và multiplayer đều có sự bổ trợ cho nhau, đi kèm với hàng loạt các vật phẩm trang trí cho nhân vật điều khiển. Hướng tiếp cận này đặc biệt phù hợp với những tựa game có lượng người chơi hoặc yêu thích đông đảo. Thế nhưng, điều đó đòi hỏi nhà phát triển phải xây dựng một nền tảng gameplay đủ mạnh và cập nhật nội dung thường xuyên để hấp dẫn người chơi.

Marvel’s Avengers không phải là tựa game mà bạn có thể bấm nút điên loạn để giành chiến thắng trước kẻ thù. Trải nghiệm đòi hỏi nhiều hơn thế trong những khoảnh khắc bấm nút đúng thời điểm, không tránh đòn tấn công thì cũng phản đòn lại kẻ thù, mở cơ hội cho người chơi tấn công những kẻ thù mạnh hoặc khó nhằn. Nó giống như phiên bản “lite” của hệ thống chiến đấu trong Sekiro: Shadows Die Twice với mức độ “đột tử” thấp hơn, nhưng chắc chắn không phải là trải nghiệm dễ dàng mà bạn có thể hình dung về đề tài siêu anh hùng.

Người chơi khởi đầu với Kamala Khan vốn là ‘fangirl’ của biệt đội Avengers. Nếu có theo dõi bộ truyện tranh, có lẽ bạn không lạ gì nhân vật này. Cô chính là Ms. Marvel, nhân vật Hồi giáo đầu tiên trong vũ trụ Marvel. Thậm chí nếu yêu thích điện ảnh, người chơi có thể xem đây là “phim” riêng của nhân vật này cũng không quá lời. Marvel’s Avengers có chất lượng hình ảnh khá cao, mang cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim vậy. Chỉ hơi tiếc là tạo hình và lồng tiếng các nhân vật không phải từ dàn diễn viên trong phim.

Trò chơi tuy cùng vũ trụ Marvel nhưng chọn hướng nội dung tách biệt khỏi truyện tranh và phim điện ảnh. Mức độ như thế nào thì xin dành cho bạn trải nghiệm vì nó khá hấp dẫn. Tôi chỉ có thể tiết lộ mọi chuyện bắt đầu từ lễ ra mắt trụ sở Avengers thứ hai tại San Francisco và trở thành mục tiêu tấn công khủng bố của Taskmaster, tạo nên những người đột biến gọi là inhuman. Trước sức ép của dư luận, đội Avengers phải đôi ngã chia ly. Tổ chức Advanced Idea Mechanics (AIM) lên nắm quyền kiểm soát và tái kiến thiết thành phố.

Ngay từ đầu trải nghiệm, đồ họa của Marvel’s Avengers đã khiến tôi khá ấn tượng, xứng đáng là một tựa game AAA. Môi trường màn chơi được xây dựng đẹp mắt và khá đa dạng trong các nhiệm vụ ở chế độ chơi Campaign. Dàn nhân vật chính có sự chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ trong tạo hình, chuyển động chiến đấu lẫn nhép môi theo phần lồng tiếng. Các yếu tố “đập phá” trong môi trường màn chơi cũng vậy. Tuy tạo hình các NPC ít tỉ mỉ hơn, nhưng vẫn ở mức khá chứ không tới nỗi bị “dìm hàng” quá đáng như thường thấy.

Tính cách của mỗi nhân vật mà bạn đã biết từ truyện tranh hay phim đều được chấp bút khá tốt trong trải nghiệm game. Đơn cử như Tony Stark vẫn hài hước và thích phô trương, trong khi Bruce Banner luôn giằng xé nội tâm. Black Widow rất “bá đạo” còn Thor thì khỏi nói, vẫn giữ thái độ ‘anh đẹp trai nên có quyền kém duyên’. Ngược lại, tính cách trẻ con của Kamala mang đến hơi thở mới cho game. Cô bé không chỉ là nhân tố mới, mà còn là sự gắn kết thú vị giữa các nhân vật quen thuộc với những ai yêu thích vũ trụ Marvel.

Sau cuối, Marvel’s Avengers mang đến một trải nghiệm hành động nhập vai đầy hào hứng và có cách tiếp cận khá thú vị về đề tài siêu anh hùng. Đặc biệt, trận đánh trùm cuối hoành tráng hơn các phần phim gần đây rất nhiều, nhất là khi người chơi được trực tiếp tham gia vào đó. Nếu yêu thích thế giới Marvel, đây chắc chắn là tựa game phải chơi. Thế nhưng, ngay cả khi bạn “không yêu đừng nói lời đắng cay” với vũ trụ này, trò chơi vẫn là cái tên rất đáng cân nhắc chỉ với riêng phần chơi Campaign.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/997070/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply