Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (6.89 GB): Mark.of.the.Ninja.Remastered-GOG.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài setup_mark_of_the_ninja_remastered_1.0_rc1_(42657).exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz processor (E6600)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GT720 or AMD Radeon R7770 (1 GB)
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

Mark of the Ninja: Remastered Edition sẽ sở hữu một “bộ cánh” mới được tân trang theo chuẩn 4K, âm thanh lẫn nhạc nền hỗ trợ chuẩn 5.1. Chế độ New Game + cho phép người chơi tiếp tục phần chơi mới với mọi kỹ năng/vật phẩm đã được mở khóa ở phần chơi trước, cũng như mang đến những thử thách và phần thưởng mới. Phiên bản này cũng sẽ bao gồm gói DLC Dosan’s Tale nằm trong bản Special Edition từng ra mắt vào năm 2013.

Nếu thích kiểu chơi stealth, Mark of the Ninja sẽ khiến bạn hài lòng. Trò chơi có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện nhiệm vụ. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mà không cần đụng gì đến bọn lính gác. Mỗi màn chơi còn thưởng điểm khá hào phóng khi người chơi qua màn mà không đụng độ hay vấy máu kẻ thù. Nhưng trò vui chỉ đến từ những cách mà bạn “đùa cợt” với kẻ thù của mình. Rõ ràng không thể có tất cả, chúng ta phải lựa chọn giữa cái này hay các khác tùy theo quan điểm chơi game mà thôi.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/860950/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply