Mảnh Vỡ Hổ Phách Có Thể Kiếm Từ Phụ Bản Nào Sau Đây?

Bạc sterling

Bạc đã được sử dụng trong làm đồ trang sức trong hơn 4000 năm. Là một kim loại quý, nó sẽ luôn có cảm giác vượt thời gian với nó. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi phần lớn các Trollbead ma thuật và Bắc Âu được tạo ra bằng bạc. Truyền thống quay trở lại thời kỳ Viking nơi đồ trang sức bạc có động lực đầu tiên ở Scandinavia. Người Viking vĩ đại của miền Bắc đã tạo ra rất nhiều đồ trang sức bằng bạc, bao gồm dây đeo tay và dây chuyền. Trollbead là những tác phẩm nghệ thuật nhỏ, được tạo ra với sự pha trộn của kỹ thuật mới và cổ xưa.

Bạn đang xem: Mảnh vỡ Hổ Phách có thể kiếm từ Phụ bản nào sau đây?

Bạn đang xem: Mảnh vỡ Hổ Phách có thể kiếm từ Phụ bản nào sau đây?

VẬT CHẤT

Bạc là một yếu tố. Nó là một kim loại dẻo dai mềm hơn vàng. Bạc có thể được đánh bóng để tỏa sáng như gương. Độ sáng đặc trưng của màu sắc là do tính chất phản xạ ánh sáng rất hiệu quả của kim loại.

Trollbead được sản xuất bằng bạc Sterling, bao gồm 92,5% bạc nguyên chất và 7,5% kim loại khác, chủ yếu là đồng. Do đó, tất cả các hạt bạc của Trollbead đều được đóng dấu với dấu ấn LAA 925s. LAA là viết tắt của Lise Aagaard, và 925s là sự đảm bảo được đưa ra bởi công ty rằng vật liệu được sử dụng là 92,5% bạc Sterling. Nếu bạc được sử dụng mà không cần thêm các vật liệu khác, bạc sẽ quá mềm đối với đồ trang sức. Hơn nữa, nó sẽ oxy hóa.

LÀM BẠC

Các hạt bạc của Trollbead Sterling đều được hoàn thiện bằng tay và chứa đầy những chi tiết đẹp và kỳ quặc. Một số nhà thiết kế thích thiết kế bằng sáp, những người khác thì thích các kỹ thuật mới hơn, như trên máy tính. Sau khi thiết kế, tất cả các hạt bạc được chế tác bằng kỹ thuật 3.000 năm tuổi cire perdu, hoặc ‘sáp sáp. Phương pháp này cho phép các chi tiết tốt được sao chép từ sáp sang kim loại quý.

Khi thiết kế một hạt bạc bằng kỹ thuật cire perdu, thiết kế đầu tiên được điêu khắc bằng sáp đỏ. Sau đây là một mô hình thạch cao của tác phẩm điêu khắc được thực hiện. Các hạt bạc sau đó được nung nóng trong một cái bát nhỏ, tan chảy và đổ vào các tấm thạch cao, điền vào mô hình độc đáo. Khi bạc đã đông cứng, thạch cao chìm trong nước, dẫn đến thạch cao bị tan rã và hình bạc có thể được gỡ bỏ. Tại thời điểm này, con số hoàn toàn màu đen. Sau đó nó được nhúng vào bồn tắm axit và chuyển sang màu trắng. Khi hạt bạc đã nguội, nó được rửa sạch, cải tạo, đánh bóng.

*

KỸ THUẬT OXIDIZATION

Trollbead sử dụng quá trình oxy hóa cho các hạt bạc của chúng tôi để tạo hiệu ứng tương phản và tạo cho chúng đặc tính. Bất kỳ mảnh trang sức sẽ bị oxy hóa nếu nó nằm trong một hộp trong nhiều năm. Quá trình oxy hóa của chúng ta giống như quá trình xỉn màu tự nhiên mà không khí có trên bạc, nhưng chúng ta đẩy nhanh quá trình. Oxy hóa thêm các khả năng thiết kế mới và cho phép các nhà thiết kế cung cấp cho các hạt một cái nhìn độc đáo và nhiều chiều sâu.

Các hạt bạc được nhúng trong dung dịch oxy hóa, làm cho hạt màu đen mà không làm hỏng bề mặt. Các khoản tiền gửi màu đen sau đó được đánh bóng trong một chiếc cốc, ngoại trừ trong các nếp gấp và góc nơi người đánh bóng không thể với tới. Bề mặt của hạt được sáng bóng với các góc tối, tạo ra các ký tự hạt và các Trollbead đặc trưng trông … Voilá: Một hạt mới được sinh ra.

*

Được giới thiệu vào năm 2001, các hạt bead thủy tinh đã trở thành một bổ sung đầy màu sắc và mê hoặc cho bộ sưu tập sumuoi.mobi. Theo truyền thống, hạt thủy tinh được chế tác đơn lẻ trong đồ trang sức . Do đó, sự kết hợp với các vật liệu khác như đá quý, vàng và bạc được xem là sự sáng tạo vượt trội

CHẤT LIỆU

Thủy tinh là huyền diệu so với các vật liệu khác; nó bắt đầu mềm ở nhiệt độ cao và trở nên cứng hơn kim loại khi nhiệt độ giảm. Tất cả các hạt thủy tinh Trollbead đều được làm thủ công từ thủy tinh nóng đỏ trong ngọn lửa.

Hầu hết các kính Trollbead đến từ Ý. Nó được nhập từ Murano, một hòn đảo gần Venice ở miền bắc nước Ý. Trong nhiều thế kỷ, kính chất lượng cao đã được sản xuất tại đây, và thợ thổi thủy tinh Murano cũng là một số nghệ sĩ thủy tinh thành công nhất thế giới.

Về mặt kỹ thuật, thủy tinh là sự kết hợp của hóa chất. Silicon dioxide là thành phần chính. Silicon dioxide thường có nguồn gốc từ cát thạch anh trong khi các thành phần khác, chẳng hạn như natri oxit và canxi oxit, có nguồn gốc từ soda và kali. Màu sắc của kính cũng phụ thuộc vào các chất được thêm vào kính trong quá trình sản xuất. Ví dụ, màu xanh biển rõ ràng đạt được bằng cách thêm đồng.

CÁCH TẠO BEAD THUỶ TINH

Làm hạt thủy tinh đòi hỏi sự kiên nhẫn và chính xác. So với kính kim loại là rất khác nhau để làm việc với. Bạn không thể điều khiển kính như kim loại, mà bạn có thể búa, kéo và kéo dài. Khi thủy tinh tan chảy, nó tự cuộn thành một quả bóng do sức căng bề mặt tự nhiên, tương đương với lực căng làm cho một giọt nước trên bề mặt trở nên tròn. Mỗi màu sắc phản ứng khác nhau, và nhà thiết kế có thể khai thác kiến ​​thức này để tạo ra nhiều thiết kế khác nhau.

Thủy tinh nóng chảy ở một số điểm trong khoảng từ 600 đến 800 độ, tùy thuộc vào màu sắc. Màu sắc khác nhau tan chảy ở nhiệt độ khác nhau. Một số nâng lên bề mặt của hạt và một số chìm vào lõi của hạt.

Làm việc với kính cho phép chơi với độ sâu và kích thước. Khai thác các màu sắc khác nhau trong các lớp kính khác nhau để lại nhiều ảo ảnh quang học tuyệt vời và cảm giác về chiều sâu.

Nhiều hạt thủy tinh trong bộ sưu tập được trang trí bằng hoa, hoa văn, bong bóng, sọc, vàng và bạc và nhiều hơn nữa. Một số trong số chúng thậm chí còn được mài nhẵn với 126 mặt thủ công.

*

*

Theo thời gian, đồ trang sức và các đồ vật trang trí khác làm bằng vàng đã được tìm thấy trong vô số ngôi mộ hoàng gia thuộc về các hoàng đế Sumer và pharaoh Ai Cập. Niềm đam mê đối với vàng bền bỉ ngày nay chưa được xác định và nhu cầu về Trollbead vàng tiếp tục tăng. Đã có 200 hạt bạc trong bộ sưu tập vào thời điểm đó khi Lise Aagaard quyết định tạo ra hạt đầu tiên bằng vàng 18 K. Các hạt vàng đã được bán trong vòng một tuần. Kể từ đó, các hạt vàng đã trở thành một phần vĩnh viễn của bộ sưu tập sumuoi.mobi.

CHẤT LIỆU

Sự quý phái và tinh khiết của vàng được đo bằng carat. Vàng nguyên chất là 24 K. Thông thường vàng được trộn với đồng, cho phép màu vàng ấm áp. Đối với tất cả các hạt vàng của chúng tôi, chúng tôi sử dụng vàng 18 K – sự cân bằng hoàn hảo của độ tinh khiết và sức mạnh. Vòng đeo tay và vòng cổ foxtail được làm bằng vàng 14 K. Các hạt vàng được đóng dấu đặc trưng LAA 750. Điều này có nghĩa là 750 đơn vị trong số 1000 là vàng nguyên chất. Mỗi hạt vàng có giá riêng, được xác định theo trọng lượng.

LÀM BẰNG VÀNG

Troll vàng được làm bằng kỹ thuật tương tự như hạt bạc của chúng tôi. Chúng được làm thủ công cẩn thận bằng tay, chủ yếu là bằng kỹ thuật 3.000 năm tuổi, hoặc per sáp sáp. Phương pháp này cho phép các chi tiết tốt được sao chép từ sáp sang kim loại quý.

Quá trình bắt đầu bằng cách điêu khắc thiết kế bằng sáp đỏ. Sau đây là một mô hình thạch cao của tác phẩm điêu khắc được thực hiện. Các hạt vàng sau đó được nung nóng trong một cái bát nhỏ, tan chảy và đổ vào các tấm thạch cao, điền vào mô hình độc đáo. Khi vàng đã đông cứng, thạch cao chìm trong nước, dẫn đến thạch cao bị tan rã và con số vàng có thể được gỡ bỏ. Khi hạt vàng đã nguội, nó được rửa sạch, cải tạo và đánh bóng.

*

VÀNG 2 TÔNG

Các hạt được kết hợp của cả bạc và vàng 18 K được gọi là hạt hai tông màu. Chúng được đóng dấu LAA925, vì dấu hiệu dựa trên kim loại có giá trị thấp nhất. Trong trường hợp này là bạc. Làm một hạt hai tấn đòi hỏi sự khéo léo hơn là tạo ra một hạt chỉ trong một kim loại. Do đó, những hạt này đắt hơn.

LÁ VÀNG & BẠC

Lá vàng hoặc bạc được gói gọn trong một số hạt thủy tinh của chúng tôi. Những chiếc lá này được làm bằng vàng nguyên chất hoặc bạc nguyên chất. Bằng cách đập hoặc lăn kim loại, nó được giảm xuống độ dày dưới 0,001 mm, giúp dễ dàng làm việc hơn khi kết hợp với kính.


VẬT LIỆU

Trollbead chỉ hoạt động với đá quý tự nhiên có chất lượng cao nhất có thể, và đây là điều làm cho đá quý Trollbead trở nên độc đáo. Do thiết kế rất tự nhiên, những viên đá sẽ có màu sắc khác nhau và có các thể vùi độc đáo và các đặc điểm cho thấy tuổi tác tuyệt vời và vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hai viên đá giống hệt nhau.

Xem thêm: Cài Báo Thức Trên Laptop Win 7, Alarm Clock

TẠO NÊN ĐÁ TỰ NHIÊN sumuoi.mobi

Khi làm hạt đá quý, một khối nhỏ của đá tự nhiên được chà nhám bằng tay trên một bánh xe chà nhám. Khi đá được mài thành kích thước phù hợp, nó cũng được làm tròn, và lỗ ở giữa được khoan bằng một mũi khoan kim cương. Hầu hết các hạt đá quý của Trollbead được mài với 154 mặt – tất cả đều được làm bằng tay. Cuối cùng, lõi bạc được gắn ở giữa.

CHẤT LIỆU

Ngọc trai nước ngọt là kết quả tự nhiên của trai sống trên bờ cát của hồ, sông hoặc lạch. Ngọc trai Trollbead là ngọc trai nuôi cấy nước ngọt. Để ngọc trai có được hình dạng chính xác, chúng lớn lên và phát triển bên trong một con hến trong bốn đến năm năm. Quá trình bắt đầu khi một mảnh vụn nhỏ từ một con hến khác được đặt bên trong con hến. Theo thời gian, con hến sẽ phủ nó bằng xà cừ, biến nó thành một viên ngọc đẹp. Màu sắc của ngọc trai được xác định bởi cả các điều kiện bên ngoài, màu sắc bên ngoài của vẹm và cấu trúc của vẹm. Ngọc trai thật sự là kỳ quan huyền diệu.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC

Vì ngọc trai đã hoàn hảo khi được tìm thấy trong tự nhiên, chúng tôi không làm gì nhiều với những điều kỳ diệu nhỏ này để chuẩn bị bán chúng; Một robot chuyên dụng khoan các lỗ trên ngọc trai, đảm bảo rằng quá trình không làm vỡ các viên ngọc. Khi ngọc trai có lỗ có kích thước chính xác, mỗi viên ngọc được gắn lõi bạc. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một công cụ đặc biệt để đảm bảo rằng lõi bạc được đặt cẩn thận và chính xác cho từng viên ngọc.

Hổ phách

50 triệu năm trên đường đến vòng đeo tay của bạn. Gần như không thể hiểu được cách đây bao lâu, nhưng thời điểm cụ thể đó là thời gian chúng ta thấy. Một tia sáng mặt trời bắt được trong một mảnh hổ phách và được gắn bạc. Từ thời cổ đại, hổ phách đã được trân trọng vì vẻ đẹp của nó, màu sắc tuyệt đẹp và lịch sử ngoạn mục của nó. Hổ phách còn được gọi là Vàng Bắc Âu. Bạn có thể tìm thấy hổ phách trên toàn thế giới, và sự xuất hiện hơi phụ thuộc vào tuổi và loại cây. Hầu hết hổ phách Trollbead là từ biển Baltic.

Trong suốt lịch sử, từ thời kỳ đồ đá và trong suốt thời đại đồ đồng, hổ phách đã trở nên đặc biệt phổ biến trong đồ trang sức và bùa hộ mệnh cho những người giỏi, và nó thậm chí còn được sử dụng trong y học.

Trên khắp thế giới, có những ý nghĩa khác nhau liên quan đến hổ phách và nhiều nơi được cho là mang lại hạnh phúc, sức khỏe tốt và thịnh vượng. Người Viking tin rằng hổ phách là nước mắt của nữ thần Bắc Âu Freya, trong số những người khác, nữ thần tình yêu, khả năng sinh sản và vàng. Theo một truyền thuyết của Trung Quốc, hổ phách là linh hồn của những con hổ đã chết, nó đã biến nó thành biểu tượng của lòng dũng cảm.

VẬT LIỆU

Hổ phách là một vật liệu hữu cơ được làm từ nhựa cây hóa thạch, xuất phát từ cây thông. Khi thân cây bị hư hại, nhựa cây sẽ thấm từ đó và cuối cùng nằm trên nền rừng. Theo thời gian nhựa cứng lại và sau vài triệu năm, nó biến thành vật liệu mà chúng ta gọi là hổ phách.

Thành phần, màu sắc và các đặc tính khác của hổ phách thay đổi tùy theo tuổi, điều kiện trầm tích và loại cây mà nhựa cây có nguồn gốc. Màu sắc của hổ phách bao gồm từ cognac nhẹ đến anh đào đen và thậm chí là màu đen, và từ màu trắng sữa đến cổ. Hổ phách xanh và xanh cũng có thể xảy ra. Bạn có thể tìm thấy cả hổ phách trong suốt và mờ đục.

Trọng lượng của hổ phách rất thấp, và hổ phách di chuyển cùng với rong biển. Trong thời tiết mưa bão, những con sóng mang hổ phách từ đáy biển và rửa sạch nó trên các bãi biển cùng với rong biển, những mảnh gỗ và vỏ hến. Vì vậy, thời điểm tốt nhất để tìm kiếm hổ phách trên bãi biển là sau một cơn bão. Bên cạnh việc giặt giũ bên bờ biển, hổ phách cũng được tìm thấy ẩn trong lòng đất.

Độ cứng khoáng Amber Amber chỉ cứng hơn móng tay một chút. Do sự mềm mại của nó, điều quan trọng là các nghệ nhân làm việc với vật liệu này thực sự lành nghề và nhẹ nhàng.

ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG HỔ PHÁCH

Các vùi trong hổ phách là những côn trùng nhỏ hoặc thực vật bị bắt trong nhựa dính hàng triệu năm trước. 80% côn trùng là ruồi, muỗi và kiến, nhưng trong những trường hợp hiếm hoi, những con nhện nhỏ cũng có thể được tìm thấy. Bạn rất may mắn nếu bạn tìm thấy một mảnh hổ phách với sự bao gồm bên trong. Các hóa thạch được tìm thấy trong hổ phách là ba chiều và do đó được coi là bằng chứng được bảo tồn tốt nhất của cuộc sống sớm. Bạn có thể nói rằng hổ phách là một cửa sổ cho quá khứ của chúng ta.

TẠO RA CÁC HẠT BEAD HỔ PHÁCH

Bước đầu tiên của việc tạo ra hạt hổ phách được thực hiện bởi tự nhiên khi các mảnh hổ phách nhỏ được tạo hình bằng cách chà nhám các cạnh và làm cho hổ phách tròn hơn. Sau đây, tất cả các hạt hổ phách sumuoi.mobi được làm bằng tay tinh tế. Mỗi hạt được chà nhám riêng, hình và đánh bóng. Sau đó, một lỗ nhỏ được khoan vào trung tâm của hổ phách có hình dạng gần giống nhau, và qua nhiều bước, các thợ kim hoàn lành nghề hiện đang biến nó thành một hạt xinh đẹp, cẩn thận sử dụng các công cụ nhỏ và tinh tế. Cuối cùng, đã đến lúc chèn lõi bạc và bây giờ hạt đã sẵn sàng để tỏa sáng trên vòng đeo tay của bạn.

VẬT LIỆU

Đồng là một trong 118 nguyên tố hóa học và trái ngược với ví dụ bạc và vàng, Trollbead sử dụng đồng ở dạng nguyên chất. Đồng là một kim loại đẹp, từ màu đỏ nhạt / nâu đến màu đỏ đậm hơn. Đồng có thể được tìm thấy trực tiếp trong lòng đất. Ngày nay, hầu hết đồng được trồng từ các mỏ đồng lớn, nơi quặng giàu sunfua đồng được chiết xuất và tinh chế thành sợi đồng đẹp.

Đồng nguyên chất có màu đỏ / nâu tuyệt vời tỏa sáng như một vòng tay ấm áp. Khi đồng tiếp xúc với không khí và nước, một phản ứng hóa học xảy ra và đồng sẽ bắt đầu bị oxy hóa, điều đó có nghĩa là nó sẽ bắt đầu chuyển sang màu xanh xỉn; đây được gọi là patina. Làm ví dụ; phải mất 25 năm để tượng Nữ thần tự do chuyển từ màu đỏ tươi và sáng sang màu xanh lục đặc trưng của cô.

LÀM HẠT BEAD ĐỒNG

Khi chúng tôi tạo ra các hạt đồng đặc trưng của chúng tôi, nó được thực hiện với kỹ thuật tương tự như chúng tôi sử dụng khi tạo ra các hạt vàng Sterling và 18 K; phương pháp perire cire perdu hay ‘bị mất sáp.”

Quá trình bắt đầu bằng cách điêu khắc thiết kế bằng sáp đỏ. Sau đây là một mô hình thạch cao của tác phẩm điêu khắc được thực hiện. Các hạt đồng sau đó được nung nóng trong một cái bát nhỏ, nấu chảy và đổ vào khuôn thạch cao, điền vào mô hình độc đáo. Khi đồng đã đông cứng, thạch cao chìm trong nước, dẫn đến thạch cao bị tan rã. Tại thời điểm này, tác phẩm điêu khắc bằng đồng nhỏ có màu đen hoàn toàn. Sau đó nó được nhúng vào bồn tắm axit, làm cho nó chuyển sang màu hồng. Khi hạt đồng đã nguội, nó được đánh bóng và sẵn sàng tỏa sáng trên vòng đeo tay của bạn.

Kim cương đã có nhiều ý nghĩa và thuộc tính tích cực thông qua lịch sử. Nó được cho là mang lại cho người đeo nó sức mạnh tuyệt vời, và thậm chí Julius Caesar, Louis VI và Napoleon đã có viên kim cương là lá bùa hộ mệnh của họ. Viên kim cương cũng đại diện cho sự thật vì nó được cho là nắm giữ sức mạnh to lớn và kết nối với tâm linh. Họ được tin là sẽ cải thiện năng lượng, sự thịnh vượng, cuộc sống tình yêu của bạn và cho bạn niềm tin.

VẬT CHẤT

Kim cương là khoáng chất tự nhiên khó nhất. Chúng được hình thành dưới áp lực rất lớn và nhiệt độ cao. Hầu hết các viên kim cương tự nhiên đã có niên đại hơn 1 tỷ năm tuổi.

Độ cứng của kim cương phụ thuộc vào độ tinh khiết của kim cương. Điều này có nghĩa là độ cứng của kim cương tăng lên so với nếu nó có ít sai sót hơn và độ tinh khiết cao hơn. Khi cắt kim cương thành những hình dạng đẹp và hấp dẫn, không có gì ngoài những viên kim cương khác đủ mạnh để cắt nó. Cách phổ biến nhất để cắt một viên kim cương, là cắt tuyệt vời. Việc cắt cụ thể này dựa trên một phân tích toán học đảm bảo hầu hết các tia sáng đi qua viên kim cương làm cho viên kim cương lấp lánh và tỏa sáng.

KIM CƯƠNG CỦA sumuoi.mobi

Không phải hai viên kim cương giống nhau, vì chúng khác nhau về kích thước và cách cắt, làm cho quá trình gắn kim cương vào hạt của chúng ta trở thành một quy trình độc đáo cho mỗi viên kim cương. Các viên kim cương được kiểm tra từng cái một và các lỗ được tạo riêng cho từng viên kim cương. Sau đó, chúng được gắn vào hạt bằng tay. Đây là một quá trình tốn thời gian, vì mọi thứ đều được thực hiện bằng tay và không có viên kim cương nào giống hệt nhau, điều đó gây khó khăn cho việc chuẩn hóa quy trình.

Zirconia

Khối zirconia là một đá quý nhân tạo đẹp. Trong những năm 1970, nhu cầu về kim cương tăng lên, khiến ngành công nghiệp trang sức tìm kiếm một sự thay thế. Khối zirconia ban đầu được phát triển cho ngành công nghiệp laser, và mãi đến đầu năm 80, người ta mới bắt đầu nhận thấy tiềm năng của khối zirconia, vì nó trông rất giống với kim cương. Ngày nay, khối zirconia được sử dụng trong các đồ trang sức trên toàn thế giới, mang lại cảm giác sang trọng của một viên kim cương mà không phải trả giá cao.

VẬT CHẤT

THỦ CÔNG

Hạt thủy tinh của chúng tôi với zirconia được làm thủ công và chi tiết và thiết kế cẩn thận. Khi thủy tinh nóng đỏ đã được nung nóng trên ngọn lửa, một lớp thủy tinh nhỏ được hình thành trên trục gá và sau đó zirconia được đặt cẩn thận trên kính nóng. Sau khi tất cả zirconia được đặt trên hạt, một lớp thủy tinh trong suốt được lăn lên trên, gói gọn những viên đá đẹp trong đó. Bằng cách sử dụng kính trong suốt trên đầu, bạn vẫn có thể nhìn thấy zirconia và bạn vẫn được hưởng lợi từ cách thức đẹp đẽ và gói gọn của các tia mặt trời và phản chiếu trong zirconia, tạo cho hạt ánh sáng đẹp và cuộc sống độc đáo cho dù bạn xoay nó như thế nào.

Leave A Reply