Mafia: Definitive Edition Việt hóa

— TẢI GAME

FSHARE (37.29 GB): Mafia.Definitive.Edition-CPY.iso
CRACK ONLY: Mafia.Definitive.Edition.Crack.Only-CPY.zip
Patch việt hóa: Mafia Definitive Edition Việt Ngữ Patch V.1.3.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game)
4. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core-i5 2550K 3.4GHz / AMD FX 8120 3.1 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

Mafia: Definitive Edition là bản làm lại của Mafia ra mắt năm 2002, và gần như trung thành tuyệt đối với phiên bản gốc. Trò chơi vẫn lấy bối cảnh nước Mỹ thập niên 30, khi quốc gia này đang gặp nhiều gian khổ do kinh tế suy thoái và mất mùa do hạn hán, bão bụi – thứ thiên tai khiến cả thập kỷ này bị người Mỹ gọi là Những năm 30 bẩn thỉu (Dirty Thirties). Lệnh cấm rượu cũng được ban bố trong thời kỳ này, biến việc say xỉn trở thành phạm pháp dù nó không kéo dài lâu.

Câu chuyện của chúng ta sẽ xảy ra tại thành phố Lost Heaven, bản sao của thiên đường tội phạm Chicago đầu thế kỷ trước và xoay quanh nhân vật chính Tommy Angelo, một tay tài xế taxi đổi nghề làm Mafia. Game thủ sẽ được chứng kiến sự thăng tiến của anh ta từ kiếm ăn từng bữa đến giàu sụ, và sự sụp đổ của hắn ta từ người lương thiện thành kẻ phải chạy trốn cái chết vì “ngộ độc chì.”

Là một phiên bản làm lại (remake) chứ không phải nâng cấp (remastered), Mafia: Definitive Edition thực sự có rất nhiều lý do có thể thuyết phục game thủ bỏ tiền mua trò chơi. Đồ họa của game là một bước tiến vượt bậc – ngay cả khi đặt trước những tựa game của năm 2020, phần hình ảnh của trò chơi vẫn không hề kém cạnh. Dù thành phố Lost Heaven có hơi vắng vẻ so với các con phố đông đúc của Los Santos trong GTA V, Mọt tui vẫn cảm thấy rằng những con phố, các tòa nhà và cư dân của thành phố này trông đẹp mắt hơn so với tựa game của Rockstar, đặc biệt là trong những đêm mưa khi cả thành phố lên đèn và ánh sáng từ các tấm bảng hiệu hắt lên từ mặt đường sũng nước.

Một điểm sáng khác trong phần hình ảnh của Mafia: Definitive Edition là những địa điểm được sử dụng cho các nhiệm vụ cốt truyện đều hết sức thú vị. Đó có thể là một nông trại bỏ hoang giữa trời bão tố, một nhà hàng đầy vết đạn hay một bảo tàng nghệ thuật chứa đầy những tác phẩm vô giá (và có thể sẽ thành vô giá trị sau khi nhiệm vụ kết thúc). Chúng đem lại một bầu không khí độc đáo cho từng nhiệm vụ, giúp game thủ luôn nhớ rõ về trải nghiệm của mình trong trò chơi.

Một điều đáng chú ý khác là phần hội thoại của game đã được viết lại hoàn toàn, trong khi biểu cảm trên khuôn mặt các nhân vật và động tác của họ cũng chân thực hơn hẳn nhờ sử dụng công nghệ bắt chuyển động. Điều này đem lại cho tui một trải nghiệm rất thú vị: một bên, tui vẫn còn lờ mờ nhớ được trò chơi trông như thế nào trong quá khứ, và không thể ngừng so sánh nó với phiên bản hiện tại và luôn trầm trồ vì sự khác biệt mà quãng thời gian gần 20 năm có thể tạo ra.

Nhìn chung, Mafia: Definitive Edition là một phiên bản làm lại ổn thỏa của tựa game gốc được phát hành năm 2002. Trò chơi không có sáng tạo vượt bậc nào và càng không đột phá về gameplay, nhưng nó truyền tại được trọn vẹn nội dung của tựa game gốc trên một nền đồ họa tốt hơn, âm thanh và ánh sáng tuyệt vời hơn hẳn. Điều này khiến tui hi vọng rằng một ngày nào đó, EA sẽ làm lại Godfather để tựa game tội phạm không kém phần kinh điển này đến với game thủ ngày nay.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1030840/

Leave A Reply