Liên Quân Mobile mùa 22: Cách chơi Slimz hiệu quả

Các bạn mới chơi hay Slimz chưa biết cách lên đồ sao cho hiệu quả ở mùa 22 của Liên Quân mới này, và bạn muốn dùng Slimz để leo rank cao thì hãy xem dưới đây, có lẽ nó sẽ có phần nào giúp được bạn leo rank dễ hơn 1 chút.

Kỹ năng của Slimz

Xuyên thấu – Nội tại

Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 50(+100%Công vật lý) sát thương vật lý(công vật lý thêm không thể chí mạng).

Lao cơ khí – Chiêu 1

  • Hồi chiêu: 10s giảm còn 8s – Năng lượng tiêu hao: 65 năng lượng
  • Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu 150/200/250/300/350/400 (+50%Công vật lý) sát thương vật lý, hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây cộng thêm 0% – 80% tốc chạy trong 1 giây nếu trúng tướng địch, hoặc nếu là lính hay quái rừng sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn.

Lò xo cơ khí – Chiêu 2

  • Hồi chiêu: 8s – Năng lượng tiêu hao: 75 năng lượng
  • Slimz sử dụng lò xo trong ba lô nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất, hắn được tăng 50/60/70/80/90/100 công vật lý trong 5s

Thuốc cà rốt – Chiêu 3

  • Hồi chiêu: 44s giảm còn 36s – Năng lượng tiêu hao: 100 năng lượng
  • Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 2/3/4% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lý(tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 30% tốc chạy trong 8s(hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Trang bị lên trong trận

Slimz ta thường thấy sử dụng đi rừng hơn là một adc, vì nội tại của nó và cũng như khả năng tăng tiến khi đi rừng sẽ nhanh hơn các đường khác, và điều này rất cần cho Slimz vì hắn cần lên đồ tốc đánh và có lượng sát thương lớn sớm nhất có thể, nếu không hắn sẽ khá yếu ở giai đoạn giữa trận.

Khiến cho Slimz ở giai đoạn đầu game gần như phải farm rừng liên tục, nếu có khả năng thuận lợi thì có thể hỗ trợ đồng đội các đường khác để kiếm mạng, làm giàu nhanh nhất có thể để hoàn thành sớm trang bị Cung bão tố và giày Hermes cùng với đó là lên Huyết Cung để có thể tối ưu sát thương đầu game và lượng tốc đánh tốt nhất, và sau đó bạn hoàn thiện dần lượng trang bị còn lại để có thể gánh team.

Ngọc phù hợp với Slimz mùa 22 Liên Quân

  • 10 viên đỏ Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng
  • 10 viên xanh Công vật lý/Xuyên giáp
  • 10 viên tím Công vật lý/Tốc chạy

Phù hiệu phù hợp với Slimz mùa 22 Liên Quân

Với phù hiệu này sẽ giúp Slimz cơ động hơn khi di chuyển ở đường sông và có khả năng hồi phục tốt hơn khi đi hỗ trợ đồng đội ở các đường khác nhau. Tinh Linh hỗ trợ sát thương tốt khi giao tranh.

*Chú ý: Mọi thứ hướng dẫn ở trên đều là ý kiến cá nhân hoàn toàn có thể thay đổi theo ý bản thân các bạn mong muốn, đây chỉ là bài tham khảo mà thôi.

Chúc các chơi game vui vẻ và có những trận rank tuyệt vời nhé.

Leave A Reply