15/06/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

LEGO Harry Potter: Years 5-7

Bạn đã từng nghe nói đến tựa game thuộc thể loại hài hước, bạo lực, trí tuệ, kinh dị bao giờ chưa? Tôi dám chắc là ít người có cơ hội thấy một trò chơi như vậy, và tựa game mà chúng ta đang nhắc đến chính là sản phẩm mới ra lò của hãng Traveller's ..


 • Bạn đã từng nghe nói đến tựa game thuộc thể loại hài hước, bạo lực, trí tuệ, kinh dị bao giờ chưa? Tôi dám chắc là ít người có cơ hội thấy một trò chơi như vậy, và tựa game mà chúng ta đang nhắc đến chính là sản phẩm mới ra lò của hãng Traveller’s Tales: Lego Harry Potter Years 5 – 7.

  Nối tiếp thành công của Lego Harry Potter Years 1 – 4, phiên bản năm nay sẽ tiếp tục đưa người chơi theo chân chàng phù thủy trẻ tuổi Harry Potter khám phá những bí ẩn khủng khiếp tại ngôi trường Hogwarts trong 3 năm học cuối cùng.

  Nói là như vậy nhưng phần lớn những ai đã đọc hết bộ truyện Harry Potter đều đã rõ mức độ khủng khiếp thế nào rồi phải không? 4 phần cuối trong bộ truyện Harry Potter được chia thành 6 màn chơi lớn trong game, người chơi sẽ được tham gia vào trận chiến nảy lửa với chúa tể vào cuối phần 5 hay giáp mặt với Hoàng Tử Lai ở phần 6. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể thanh thơi đi thăm quan vẻ đẹp của ngôi trường Hogwarts cổ kính.

  Phần lớn công việc của người chơi trong game là giải các câu đố và thổi bay những thứ linh tinh cản đường. Nói là giải đố nhưng bạn cũng đừng lo phải động não quá nhiều, hầu như các câu đố đều khá dễ và chủ yếu tập trung vào việc phát hiện các chi tiết đặc biệt để sử dụng phép thuật phù hợp. Thấy một viên gạch đỏ đang chắn đường đi của bạn? Hãy sử dụng câu thần chú “làm gạch biến mất”. Thấy một chiếc rương bị khóa? Sử dụng thần chú “Rương ơi! Mở ra”…

  Mục đích chính của nhà sản xuất chỉ là đem lại những giây phút thư giãn cho người chơi nên việc luyện thần chú cũng được đơn giản hóa một cách tối đa. Bạn chỉ việc bấm nút luyện chú và chờ xem phép màu xảy ra như thế nào.

  DOWNLOAD

   
  Fshare: ......
  4share: http://4share.vn/f/3f0d0d090a06080c/
  

  Cài đặt
  1. Mount /extract file
  2. Setup
  3. Chép Crack
  4. Play

  • OS: Windows XP SP3 Vista or Windows 7
  • Processor: Dual Core CPU @ 2GHz (Pentium D or better)
  • Memory: 1GB RAM
  • Hard Disk Space: 8.5 GB free HDD space
  • Video Card: Shader Model 3 graphics card (NVIDIA GeForce 6800, 7800, 8xxx or better; ATI X1950 or better)

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass mặc định là full crack hoặc fullcrackpc