Lắp wifi FPT HCM thủ tục đơn giản

Hầu hết khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng ký sử dụng mạng FPT HCM sẽ băn khoăn liệu rằng thủ tục đăng ký có phức tạp hay không và làm cách nào Lắp wifi FPT HCM thủ tục đơn giản nhất. Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thủ tục đăng ký mạng FPT gồm những gì

Lắp wifi FPT HCM cần chuẩn bị những gì?

Đối với trường hợp khách hàng trả trước

Hiện nay, khách hàng lắp wifi FPT được chia thành 2 đối tượng gồm:

        Khách hàng cá nhân

        Khách hàng doanh nghiệp

Nhìn chung thủ tục đăng ký mạng FPT HCM rất đơn giản. Với khách hàng cá nhân chỉ cần chuẩn bị bản photo giấy tờ tùy thân (căn cước công dân/ chứng minh nhân dân/ hộ chiếu). Với khách hàng là doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị bản photo giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật và thêm bản photo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Đối với trường hợp khách hàng trả sau

Những giấy tờ trên cần chuẩn bị trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán trước 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ trả sau sẽ cần thêm một số giấy tờ khác như: bản phô tô sổ hộ khẩu/ giấy tờ chứng minh địa điểm lắp đặt mạng thuộc quyền sử dụng của người đứng tên lắp đặt/ hóa đơn điện tháng gần nhất do người đứng tên lắp đặt đăng ký có địa chỉ trùng với địa chỉ lắp đặt mạng.

Đăng ký mạng FPT đơn giản, nhanh chóng và uy tín

Lắp wifi FPT HCM thủ tục đơn giản nhất như thế nào

Với độ phủ sóng rộng rãi của mạng FPT hiện nay, đương nhiên việc chăm sóc cũng như phục vụ khách hàng được nâng cấp liên tục đảm bảo tiêu chí nhanh chóng và đơn giản. Đăng ký mạng FPT HCM thủ tục đơn giản và khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại nhà đăng ký qua điện thoại như sau:

        Gọi điện thoại lên tổng đài để được tư vấn về các gói cước cũng như chương trình khuyến mại. FPT HCM có đứa ra nhiều gói cước với những ưu đãi khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt với những gói cước thanh toán trả trước 6 tháng, 12 tháng luôn có thêm khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Sau khi đã lựa chọn được gói cước mong muốn, khách hàng sẽ báo thời gian, địa điểm để nhân viên kỹ thuật tới nhà lắp đặt mạng.

        Theo thời gian đã hẹn với khách hàng, nhân viên kỹ thuật được FPT HCM cử xuống sẽ tới tận nơi địa điểm lắp đặt tiến hành khảo sát thực tế hạ tầng. Nếu hạ tầng đáp ứng đủ điều kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng ngay. Nếu hạ tầng còn thiếu điều kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ hẹn thời gian quay trở lại có thể trong ngày hôm đó hoặc thời gian khác hợp lý do khách hàng lựa chọn.

        Hợp đồng dịch vụ sẽ được nhân viên viên kinh doanh tư vấn và làm hợp đồng nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần, tất cả đều được phục vụ tại nhà mà không cần phải qua điểm giao dịch

Như vậy không chỉ đơn giản từ quá trình đăng ký, chẳng mất nhiều công sức, thời gian của khách hàng mà việc lắp đặt cũng được tiến hành nhanh chóng. Sau khi mạng internet được lắp đặt xong, khách hàng sẽ dùng thử và phản hồi lại nếu thấy sự cố hoặc chưa được hài lòng.

Đăng ký mạng FPT HCM thủ tục đơn giản tại:

Website: https://fpthcm.com.vn/

Trụ sở chính: 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Hotline: 0908.502.678 – 0964.938.777

Leave A Reply