Kiểm Tra Máy Lock Nhà Mạng Nào

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone lock và muốn biết chính xác nó đến từ nhà mạng nào thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách kiểm tra iPhone lock là của nhà mạng nàoqua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy lock nhà mạng nào

Cách kiểm tra xem iPhone Lock của nhà mạng nào

Trước tiên bạn cần xác định xem iPhone của bạn đến từ thị trường nào trước khi xác định nhà mạng của chúng. Để kiểm tra chính xác iPhone Lock của thị trường nào, truy cập vàoCài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Ở mụcKiểu máy, hãy để ý những kí tự cuối cùng, nếu:

– Xuất hiện dòng chữLL/Athì iPhone Lock của bạn đến từ thị trường Mỹ.

– Xuất hiện dòng chữJ/Athì máy của bạn là Lock Nhật.

*

Cách kiểm tra xem iPhone của nhà mạng nào

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone lock của nhà mạng nào

Cách kiểm tra iPhone lock nhà mạng nào khá đơn giản, sau khi bạn biết máy thuộc thị trường nào thì chỉ cần thực hiện theo các thao tác dành cho máy ở mỗi thị trường khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Yugioh Việt Hóa Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất, Tải Yugioh Việt Hóa Mới Nhất

Đối với các thiết bị iPhone Lock Nhật, hãy thử truy cập vào lần lượt 3 liên kết sau:

Sau khi truy cập thành công, hãy điền mã số IMEI của iPhone để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu “-” chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Đây là một cách làm khá thủ công và nhiệm vụ của bạn là phải kiểm tra lần lượt từng kết quả và chờ đợi kết quả chính xác nhất.

*

Nếu kết quả có dấu “-” chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này

Còn đối với các thiết bị iPhone Lock Mỹ, bạn truy cập vào:

Điền mã số IMEI của thiết bị vào ô Enter IMEI Number here, sau đó đợi kết quả. Nếu thông báo xuất hiện dòng chữ đỏ cùng kí tự X, chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này.

Còn nếu bạn không biết cách kiểm tra IMEI iPhone như thế nào, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra IMEI iPhone được chia sẻ tại đây.

*

Nếu thông báo xuất hiện dòng chữ đỏ cùng kí tự X, chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này

Với các bước hướng dẫn cách kiểm tra iPhone lock là của nhà mạng nào trên đây thì nhưng người sử dụng iPhone lock sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply