Key phần mềm diệt virus avast

Download Avast Premier Antivirus 2020 – Phần mềm diệt virus nổi tiếngShare Key Avast Premier AntivirusDownload Avast Premier Antivirus 2020

Download Avast Premier Antivirus 2020 – Phần mềm diệt virus nổi tiếng

Avast Antivirus Premier 2020 là một phần mềm rất đáng tin cậy cũng như hiệu quả, cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn. Đây là giải pháp bảo mật phức tạp và tiên tiến nhất của dòng Avast. Avast Premier đã được xây dựng trên cùng một động cơ với các sản phẩm khác do công ty phát hành nhưng nó hỗ trợ các điểm nổi bật bổ sung như trình cập nhật phần mềm tự động, máy hủy cấp quân sự và khả năng truy cập vào máy tính.

Bạn đang xem: Key phần mềm diệt virus avast

Avast Premier chứa tất cả tính năng của Avast Internet Security và mở rộng thêm nhiều tính năng bảo mật hơn nữa, giúp cho tất cả chương trình quan trọng nhất của bạn luôn được cập nhật tự động. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các công cụ bảo mật tiên tiến, nhờ đó bạn có thể truy cập máy tính ngay cả khi đi vắng.

Đặt tất cả công nghệ bảo mật mới nhất trong tầm tay của bạn. Đi kèm với các công cụ bảo mật tiên tiến, hỗ trợ truy cập từ xa và một trình quản lý cập nhật phần mềm, do đó giúp cho các chương trình quan trọng nhất của bạn luôn được cập nhật.

*

Share Key Avast Premier Antivirus

Avast Antivirus Premier 2020  có tính năng bảo vệ thời gian thực và nhiều chế độ quét khác nhau bao gồm nhanh chóng, đầy đủ và tùy chỉnh. Có một nỗi sợ hãi về lá chắn cho các trang web, tài khoản thư và kết nối P2P.

key avast premier 2020 giữ độc quyền trên ba tính năng chính. Cái đầu tiên là Trình cập nhật phần mềm tự động, một mô-đun tự động tải xuống cũng như cài đặt các bản cập nhật cơ sở dữ liệu vi-rút mới nhất. Sau đó, có một thành phần Data Shredder cung cấp xóa dữ liệu vĩnh viễn thông qua quá trình xóa lớp quân sự.

Thành phần cuối cùng là thành phần AccessAnywhere cho phép bạn kết nối từ xa với máy tính. Tất cả trong tất cả Avast Antivirus Premier 2019 là một ứng dụng tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn.

Xem thêm: How To Re Activate Windows 10 For Free Within 2 Minutes, Reactivating Windows 10 After A Hardware Change

Giải pháp bảo mật được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạnAvast Premier Antivirus trang bị các tính năng tùy chỉnh dành cho PC, Mac, Android và iPhone/iPad bảo vệ thiết bị của bạn khi cần nhất.Các tùy chọn Một hoặc Nhiều thiết bị giúp bạn chọn giải pháp bảo vệ phù hợp nhất.“Lên tới 10 thiết bị” nghĩa là bạn có thể dùng chung giải pháp bảo bật với từng thiết bị bạn có hoặc với những người thân nhất của bạn.Bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa nguy hiểm nhất trên mạngAvast Premium Security bảo vệ khỏi tất cả các mối đe dọa trên mạng, bao gồm cả trang web giả mạo và phần mềm tống tiền.Lướt web an toàn với Avast Premier AntivirusSandbox cho phép bạn lướt web và khởi chạy cả những chương trình nguy hiểm bên ngoài máy tính của mình. Các tấm lá chắn Web, IM và P2P sẽ đảm bảo độ an toàn cho bạn trên các mạng xã hội (như: Facebook hay Twitter) và các trang web hẹn hò trực tuyến, cuộc trò chuyện IM (như: Skype hay ICQ) hoặc các trang web chia sẻ file qua mạng đồng đẳng.Avast Premier Antivirus bảo vệ với thời gian thựcCông nghệ điện toán đám mây Hybrid sẽ tự động bảo vệ khi máy tính của bạn kết nối Internet, do đó phần mềm Avast của bạn sẽ phát hiện tất cả các loại virus mới ngay khi chúng xuất hiện.Quản lý avast! trên tất cả thiết bị của bạnCổng thông tin tài khoản Avast là thư mục cá nhân để lưu trữ tất cả dữ liệu có liên quan đến avast! cho tất cả thiết bị di động và desktop. Mỗi tháng, bạn sẽ được cung cấp một báo cáo bảo mật mà trong đó sẽ đưa ra một bản tổng quan về các chi tiết quan trọng nhất (ví dụ số lượng các trang web bị nhiễm đã được chặn).Nhận trợ giúp từ một ‘Geek’ trong mạng của bạnTính năng hỗ trợ từ xa sẽ cho phép bạn kết nối từ xa với bạn bè hoặc người thân của mình để nhận sự trợ giúp. Nó sẽ điều hướng qua máy chủ của Avast, vượt qua tường lửa và có thể được chấm dứt bởi bên nào vào bất cứ thời điểm nào.

Các tính năng của Avast Antivirus Premier 2020

Avast Premier Antivirus rất đáng tin cậy cũng như hiệu quả cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn.Giải pháp bảo mật phức tạp và tiên tiến nhất của dòng Avast.Được xây dựng trên cùng một động cơ với các sản phẩm khác được phát hành bởi công ty.Key avast premier Hỗ trợ các điểm nổi bật bổ sung như trình cập nhật phần mềm tự động, máy hủy cấp quân sự và khả năng truy cập vào máy tính.Avast Premier Antivirus có tính năng bảo vệ thời gian thực và nhiều chế độ quét khác nhau bao gồm nhanh chóng, đầy đủ và tùy chỉnh.Avast Premier Antivirus có một nỗi sợ hãi về lá chắn cho các trang web, tài khoản thư và kết nối P2P.Avast Premier Antivirus có Trình cập nhật phần mềm tự động, một mô-đun tự động tải xuống cũng như cài đặt các bản cập nhật cơ sở dữ liệu vi-rút mới nhất.Avast Premier Antivirus có một thành phần Data Shredder cung cấp xóa dữ liệu vĩnh viễn thông qua quá trình xóa cấp quân sự.Avast Premier Antivirus có thành phần AccessAnywhere cho phép bạn kết nối từ xa với máy tính.

System Requirements For Avast Antivirus Premier 2020

Operating System: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10Memory (RAM): 512 MB of RAM required.Hard Disk Space: 1 GB of free space required.Processor: Intel Pentium 4 or later.

Download Avast Premier Antivirus 2020

Hướng dẫn cài đặt Avast Premier Antivirus 2020Chạy tệp setup.ext để cài đặtMenu -> My licenses -> Enter a valid activation code -> Use a license file and choose “Lic.avastlic”Khởi động lại máy tính sau khi hoàn thànhKey Avast Premier tới năm 2045XHZ8FT-JUAKMJ-4KL4967AQ9V3-BKKYDJ-49C7FJ8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE55GEZF-SC6HDJ-54473JUMQQ4R-AU5RQ2-4WC486NPW579-RD2842-4B44BNS2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS45EYD-M07BX-G65CA-UECZW-23ZBXS7MKF-CV25R-FNXOP-LAZSE-WDCVGDFT89-MNB56-VXZLA-SDB45-ZCV45ANZ78-MK7TF-VB45V-CX78B-FD34R45EYD-M07BX-G65CA-UECZW-23ZBX

Nếu sử dụng key không được hãy tham khảo kích hoạt offline phía dưới nhé

Hướng dẫn cài đặt Avast Premier Antivirus 2019

Bạn phải làm theo các bước trước khi cài đặt Cài đặt.Tắt kết nối mạng Internet, rất quan trọngExtract tệp tìm và Click chuột phải vào “Host.cmd” và chọn “Run as administrator“.Bây giờ tiến hành cài đặt Avast Premier AntivirusSau khì cài đặt xong vào Avast settings và tắt Avast anti-virus Self-defense vĩnh viễn. Bước này rất quan trọngPhía dưới góc phải màn hình click “Show hidden icon” chọn và tắt Avast Antivirus tạm thời.Gải nén tệp Liscense tìm file PR.avastlic và Copy nó vào “C:ProgramDataAVAST SoftwareSubscriptions“.LƯU Ý: Programdata là một thư mục ẩn. Nếu bạn không thể nhìn thấy điều này trong cửa sổ của bạn. Vì vậy hãy mở Open Folder và tick vào Show Hidden Files and Folders. Sau đó, bạn sẽ thấy Thư mục ProgramData này trong C Drive. Cẩn thận sao chép Giấy phép vào thư mục Đăng ký trên đường dẫn trên.Trong thư mục đăng ký trên đường dẫn đó, nhấp chuột phải vào License FileChoose Properties. Sau đó đánh dấu vào tùy chọn Read Only. Vì vậy, tập tin này không thể được sửa đổi.Sau đó mở phần mềm Avast và thêm License File từ mục đăng kí “C:ProgramDataAVAST SoftwareSubscriptions“Vì vậy bản quyền sẽ được cấp phép đến năm 2045Bây giờ bạn có thể bật Avast Shield.

Video hướng dẫn chi tiết

Leave A Reply