Tải Game Kerbal Space Program (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Kerbal Space Program

Sim Số Đẹp

— TẢI GAME

FSHARE: Kerbal.Space.Program.Room.to.Maneuver-PLAZA.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS:Windows 7 64-bit
Processor:Core 2 Duo
Memory:4 GB RAM
Graphics:DX10 (SM 4.0) capable, 512MB VRAM
Hard Drive:3 GB HD space

Người chơi sẽ khởi đầu game với phần hướng dẫn để làm quen với những gì sẽ diễn ra trong game, để rồi không lâu sau đó, mảng vật lý khá ấn tượng của game sẽ làm nhiều người toát mồ hôi. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa với hai chế độ chơi, hoặc là tự do làm những gì mình thích trong chế độ sandbox, hoặc đi theo phần chơi sự nghiệp.

Chế độ sandbox phù hợp với mọi game thủ, nơi người chơi được cung cấp một số lượng lớn các bộ phận có thể lắp ghép để tạo thành một sản phẩm theo ý thích, nhưng dĩ nhiên là phải hoạt động được. Công việc sau đó là phóng con tàu của mình vào quỹ đạo và mỉm cười mãn nguyện, nhưng nếu mọi việc không theo dự định của bạn, nặng thì quả tên lửa sẽ nổ tung, nhẹ thì xoay vòng không dứt và khiến các anh chàng Kerbal mắc kẹt bên trong.

Phần chơi sự nghiệp thì ngược lại, mang tính chất nghiêm túc hơn khá nhiều và không phải là chỗ lí tưởng cho người chơi khám phá hay thử những kiểu kết hợp khác người. Phần chơi này đòi hỏi không chỉ kiến thức vũ trụ, vật lí cơ bản mà còn yêu cầu kha khá về khả năng quản lí tài nguyên như những game chiến thuật.

Cũng ở trong chế độ này, game thủ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề của một chương trình không gian, như nghiên cứu, phát triển, tuyển thành viên, thiết lập quỹ đạo, khám phá các hành tinh lạ hay thu thập tài nguyên. Game thủ nên bỏ ít thời gian tìm hiểu các yếu tố, tính năng cơ bản của game trong chế độ sandbox trước khi tìm đến những thử thách thực sự của phần chơi sự nghiệp.• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN
• PHẦN BÌNH LUẬN ĐÃ ĐƯỢC TẮT NHẰM TẬP TRUNG VIẾT BÀI, MÌNH SẼ MỞ LẠI KHI SẴN SÀNG!