23/09/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

JUMANJI: The Video Game

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 7 / 8 / 10
Processor: Intel Core 2 Quad Q6600 (2.4 GHz) or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 430 (1024 MB)/ Radeon HD 6850 (1024 MB)
DirectX: Version 9.0
Storage: 3 GB available space

Jumanji: The Video Game vẫn xoay quanh 4 nhân vật từng xuất hiện trong bộ phim Jumanji: Welcome to The Jungle khởi chiếu vào năm 2017 là: tiến sĩ Bravestone, giáo sư Oberon, sát thủ Roundhouse và trợ lý Finbar. Giống như trong phim, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng đặc biệt riêng để đóng góp đội thám hiểm. Người chơi sẽ bị lạc vào thể giới và chiến đấu chống lại các sinh vật, cạm bẫy và rất nhiều kẻ cướp để tìm đường trở về nhà.

Jumanji: The Video Game sẽ cho phép tối đa 4 người chơi cùng co-op với nhau hoặc chơi ở chế độ chia đôi màn hình. Người chơi sẽ giúp đỡ lẫn nhau và kết hợp các khả năng độc đáo như chuyên môn võ thuật hoặc động vật học để sống sót và khám phá các viên ngọc của thế giới Jumanji. Bạn độc quan tâm có thể xem đoạn trailer của Jumanji: The Video Game tại đây:

Được biết, bộ phim Jumanji ( Trò Chơi Kỳ Ảo) là tác phẩm giả tưởng đột phá ra đời năm 1995, gắn liền với tên tuổi của ngôi sao quá cố Robin Williams. Câu chuyện nói về một trò chơi có thể cuốn người chơi vào thế giới kỳ ảo bên trong game khiến khán giả được thỏa sức tưởng tượng và mơ ước. Bộ phim đã tạo lên một cơn sốt trên toàn cầu bởi cốt truyện mới mẻ đầy cuốn hút.