Journey Update.v1.52

[hh_gallery id=”23568″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Journey-CODEX
-Journey.Update.v1.38-CODEX
-Journey.Update.v1.47-CODEX
-Journey.Update.v1.52-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 7/ Windows 10
Processor: Intel Core i3-2120 | AMD FX-4350	
Memory: 4 GB System RAM & 1 GB Video RAM	
Graphics: Nvidia GTS 450 | AMD Radeon HD 5750	
Storage: 4 GB

Trò chơi điện tử thường làm cho người chơi cảm thấy mình mạnh mẽ, Journey, ngược lại, làm cho họ cảm thấy nhỏ bé và khiêm nhường hơn. Dự án mới này của thatgamecompany một lần nữa khẳng định lại vị thế của các tựa game thuần túy nghệ thuật và không bạo lực.

Chúng ta đã quá quen với những cảnh máu chảy và đầu rơi và đôi khi quên mất cảm xúc cũng là một trong những trải nghiệm quan trọng của người chơi game. thatgamecompany đánh thẳng vào điểm mấu chốt đó, và tạo ra Journey. Đây là một tựa game phiêu lưu trong đó nhân vật chính sẽ liên tục lang thang trên một vùng hoang mạc tuyệt đẹp, nhưng hoang vu. Tựa game này không yêu cầu người chơi phải thám hiểm, tìm kiếm hay giải đố bất kì thứ gì. Tất cả những gì bạn làm là tận hưởng sự thư thái và cô đơn cùng một lúc.

Nhân vật chính sẽ thức dậy giữa sa mạc, không hề biết mình là ai, đang ở đâu và cẩn phải làm gì. Bạn đứng giữa không gian rộng lớn, nhìn về các dãy núi xa, và từ ngọn của chúng phát ra những ánh sáng rực rỡ. Trong Journey, bạn sẽ phải vượt qua chặng đường dài để tiến về dãy núi đó. Nhà phát triển đã tạo ra một bản đồ rất dài, rất rộng lớn giữa nhân vật chơi và đích đến của họ – và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình nhỏ bé đến mức nào.

Leave A Reply