18/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020 (Đã Test)

Photoshop CC 2020 là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020 chi tiết nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Seo Là Lên nhé!

Nhắc đến những ứng dụng xử lý hình ảnh, thiết kế đồ hoạ thì không thể không nhắc đến Photoshop CC 2020. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng thế giới và được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Trong bài viết này, Seo Là Lên sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm này chi tiết nhất nhé!

Link tải Photoshop 2020 full crack

Tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: [email protected] chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn


Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.
Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu phiên bản Photoshop CC 2020

Phần mềm phiên bản mới sử dụng công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo nên sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn sẽ thoải mái phát huy sự sáng tạo với trình chỉnh sửa ảnh tự động, hỗ trợ tạo và chỉnh sửa hình ảnh tối ưu, tăng năng suất làm việc.

Tính năng nổi bật phần mềm Photoshop 2020

Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của Photoshop CC 2020 mà bạn có thể tham khảo:

Cải tiến và nâng cấp các preset

Ở phiên bản 2020 lần này, phần mềm đã được cải tiến nhiều hơn, nhất là các tính năng như Gradients, swatches,patterns, shapes và layer styles đã có những bảng công cụ riêng.

Trong quá trình xử lý hình ảnh, bạn có thể click vào các preser khác nhau để thực hiện chuyển đổi với thao tác đơn giản, nhanh chóng hơn.

Tool chọn vật thể mới

Khi chọn vùng không gian cho đối tượng thì công cụ chọn vật thể ở phiên bản 2020 cho phép bạn khoanh vùng cụ thể trong ảnh. Sau đó, cơ chế AI sẽ xử lý tự động chọn vật thể mới với hình chữ nhật sau đó bạn có thể tinh chỉnh bằng Lasso.

Cải tiến công cụ Warp

Một ưu điểm chắc chắn phải nhắc đến đó chính là Photoshop 2020 sử dụng công cụ Warp để điều chỉnh hình dạng của vật thể hoặc chèn thêm họa tiết lên ảnh nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Bạn có thể thực hiện như sau: Choose Edit>Transform>Warp. Khi công cụ hiện ra sẽ hiển thị đường lưới cho bức ảnh.

Chuyển đổi Smart Objects thành Layer

Nếu trước đây muốn chuyển đổi Smart Objects thành Layer thì bạn phải làm việc trên cửa sổ khác sau đó mới có thể đưa về được file chính thì với phiên bản này bạn chỉ cần nhấn chuột phải chọn Smart Object => Convert to Layers để chuyển đổi nhanh chóng.

Cải tiến Content-Aware Fill

Trên bức ảnh có quá nhiều khoảng trống làm ảnh trông tẻ nhạt, hãy thử ngay tính năng Content-Aware Fill của Photoshop 2020. Công cụ này giúp bạn lấp đầy khoảng trống của ảnh mà vẫn đảm bảo độ phân giải tốt nhất.

Thu phóng tỷ lệ của đối tượng nhanh

Với phiên bản trước muốn thu phóng tỷ lệ cần dùng phím Shift thì ở phiên bản này đã được nâng cấp thành tính năng mặc định hiển thị ở thanh Options mà bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Nâng cấp thuộc tính Properties

Thuộc tính Properties được nâng cấp là một tính năng vô cùng ấn tượng của phiên bản mới này. Với bổ sung này bạn không cần phải vào menu quá nhiều nữa. Ngoài ra công cụ này có thể hoạt động ở chế độ toàn màn hình và nhiều tính năng thú vị khác. 

Lưu trữ trên bộ nhớ đám mây Creative Cloud

Trong phiên bản lần này thì ứng dụng lưu trữ trên bộ nhớ đám mây sẽ vẫn ở phần tùy chọn của Adobe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Import ảnh vào PTS cc 2020 từ thiết bị khác

Tính năng này chỉ hỗ trợ trên dòng Macbook và chưa hỗ trợ trên Windows.

Yêu cầu cấu hình cài đặt PTS 2020

  • Hệ điều hành: Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit).
  • Bộ xử lý : 1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
  • RAM: 4GB RAM (khuyên dùng 8GB)
  • Dung lượng ổ cứng: 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Trình điều khiển hiển thị tương thích: Microsoft DirectX 9 hoặc 10
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 px

Hướng dẫn cài đặt PTS CC 2020 chi tiết 

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Bước 2: Ngắt kết nối internet, tiến hành giải nén phần mềm

Bước 3: Chạy file cài đặt như hình dưới:

Bước 4: Giao diện mới hiện ra, bạn để mặc định đường dẫn cài đặt sau đó nhấn OK

Bước 5: Hộp thoại mới xuất hiện, bạn tích chọn như hướng dẫn trong ảnh => Install

Bạn chờ vài phút để phần mềm tự cài đặt nhé!

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt => Continue

Bước 7: Tiếp tục đợi để phần mềm cài đặt

Bước 8: Hộp thoại như hình dưới xuất hiện, nhấn OK

Bước 9: Nhấn Exit là hoàn tất.

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Photoshop CC 2020 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Các từ khóa liên quan: Photoshop CC 2020 Full;Tải Photoshop 2020 Full Crack;Photoshop CC 2020 Google Drive;Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack;Photoshop CC 2020 Crack;Photoshop CC 2020 Full Crack vietdesigner;Photoshop CC 2020 Portable;Photoshop CC 2020 64 bit