Hướng Dẫn Sử Dụng Dfx Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là một phần của cách bạn nghe nhạc, sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác mà không cần đến Soundcard đắt tiền hay bộ khuếch đại phức tạp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng dfx audio enhancer

Thông thường, khi được hỏi làm thế nào để nghe nhạc tốt hơn, chúng tôi thường nói về các thiết bị đắt tiền như tai nghe, loa và Amly. Nhưng nếu Sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ mà vẫn có chất lượng nghe tốt. Với phần mềm DFX Audio Enhancer không chỉ giúp người nghe tăng âm lượng loa mà còn thay đổi những bản nhạc mà bạn yêu thích, hỗ trợ nhạc 3D và ngoài việc tăng âm lượng loa hay các tính năng trên thì DFX Audio Enhancer cũng hỗ trợ rất nhiều. Nhiều máy nghe nhạc phổ biến hiện nay trên máy tính.

*

Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10

Bước 1: Để sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 tất nhiên chúng ta phải có phần mềm này trên máy tính, vì vậy hãy tải về DFX Audio Enhancer đây.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer giống như gói mà chúng ta đã cài đặt trên các máy tính khác.

Ghi chú: Tại đây, DFX Audio Enhancer yêu cầu bạn cài đặt một phần mềm khác, nếu bạn không thích nó có thể bỏ chọn Install Max Recorder và tiếp tục nhấn kế tiếp.

Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi đồng ý với các điều khoản của DFX Audio Enhancer và nhấp vào Tôi đồng ý.

Bước 4: DFX Audio Enhancer sẽ hỏi trong khi cài đặt Cài đặt DFX Sound Để sử dụng DFX Audio Enhancer trong hệ thống máy tính là bắt buộc Tải về nó.

Cuối cùng bấm hoàn thành để hoàn tất cài đặt DFX Audio Enhancer.

Giao diện của DFX Audio Enhancer hiện ra, bây giờ chúng ta sẽ sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10, nhưng sử dụng nó như thế nào?

Rất đơn giản khi chúng ta chỉ cần mở một bài hát bất kỳ, ở đây chúng ta chọn Groove Music, một ứng dụng mặc định có sẵn trên Windows 10.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy DFX Audio Enhancer sẽ bắt đầu với các cột nhạc beat-up và beat-up mà chúng ta thường thấy, vì vậy DFX Audio Enhancer hoạt động.

Xem thêm: Lựa Chọn Phiên Bản Cad Nào Ổn Định Nhất Hiện Nay Cài Đặt Trên Win 10?

Với DFX Audio Enhancer, người dùng có thể mô phỏng các hiệu ứng 3D, Bass hoặc Dynamic trong Phần hiệu ứng.

Tuyệt quá EQ thay đổi, mà nhiều người sử dụng khi phát nhạc để tạo ra chất lượng âm thanh khác biệt trong DFX Audio Enhancer.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý là việc sử dụng phiên bản miễn phí của DFX Audio Enhancer sẽ có những tính năng hạn chế so với phiên bản thương mại của hãng.

sumuoi.mobi.vn hiện đã dùng thử một số phần mềm nghe nhạc và nhận thấy VLC hoạt động rất tốt, tuy nhiên Windows Media Player lại không tương thích với DFX Audio Enhancer. Có lẽ Windows Media Player đã quá cũ và không còn phổ biến để sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 cùng nhau.

https://sumuoi.mobi.taimienphi.vn/cach-su-dung-dfx-audio-enhancer-tren-windows-10-43844n.aspx Với cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên máy tính Windows 10 qua bài viết trên, chúng ta đã có một mẹo hay khi sử dụng DFX Audio Enhancer để nghe nhạc với âm thanh tùy chỉnh. Mặc dù có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn nghe nhạc trên máy tính nhưng theo nhận xét của mình thì cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên máy tính rất đơn giản và hiệu quả, đặc biệt phiên bản miễn phí cũng có đầy đủ. đủ các tính năng cần thiết cho người dùng.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng DFX Audio Enhancer

, sử dụng DFX Audio Enhancer, cài đặt DFX Audio Enhancer trên Windows 10,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Audio mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Leave A Reply