Htc J One Rom

Nếu như bạn đang sở hữu chiếc điện thoại HTC One X và cảm thấy mệt mỏi để chờ đợi các bản cập nhật Android 4.4 Kitkat mới nhất từ HTC thì bạn có thể cài đặt ROM tùy chỉnh được phát triển dựa trên Android 4.4 KitKat với tên gọi Lloir cho điện thoại của bạn. Bạn cũng cần lưu ý rằng, bản rom này đang trong quá trình phát triển song song với Android 4.4 KitKat của Google do vậy nó sẽ gặp phải một số lỗi mà các lập trình viên chưa phát hiện ra để sửa chữa lỗi đó. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm sớn hơn thì có thể cài đặt bản ROM Lloir này.

Bạn đang xem: Htc j one rom

*

Yêu cầu

Điện thoại của bạn phải được root trước khi cài đặt.Backup lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc cài đặt.Đảm bảo điện thoại của bạn còn ít nhất 80% dung lượng pin.

Xem thêm: How To: Activate Advanced System Care 11, Iobit Advanced System Care 11

Lưu ý: bản rom này chỉ dành cho HTC One X vì vậy bạn không được thực hiện flash bản rom này trên các thiết bị khác mà không phải là HTC One X.

Hướng dẫn cài đặt ROM Lloir Android KitKat 4.4 trên HTC One X

Bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB sau đó tiến hành di chuyển 2 tệp tin gồm có rom và gapps vào bộ nhớ SDcard của điện thoại.Tiếp đến bạn ngắt kết nối điện thoại với máy tính và tắt điện thoại hoàn toàn.Khi bạn đã vào chế độ đó bạn tiếp tục chọn Wipe Data / Factory Reset chọn Yes để thực hiện.Chọn Wipe Cache rồi chọn Yes.Vào advanced ->Wipe Dalvik Cache và cũng chọn Yes để tiến hành.Tiếp đên chọn  install zip from sdcard -> choose zip from sdcard và chọn file ROM mà bạn đã coppy vào điện thoại ở trên. Chọn YES để flash ROM.Làm tương tự như trên đối với file Gapps.Bạn cần phải khởi động lại điện thoại bằng cách chọn “reboot system now“.

Thực hiện xong các bước trên là bạn đã cài đặt thành công Android 4.4 Kitkat cho HTC One X
Từ khóa Android,Android 4.4,Android 4.4 cho HTC One X,Android 4.4 KitKat,cài Android 4.4 cho HTC One X,Cài đặt ROM tùy chỉnh,HTC,HTC One X,kitkat,Lloir,One X,ROM Lloir

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leave A Reply