Hot girl 18+ Nhật Bản hoảng hốt vì bị fan cuồng theo đuổi, trốn vào nhà vệ sinh cũng không tha

Riri Nanatsumori sinh năm 1995, là tân binh tháng 8/2020 của studio nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim người lớn – S1. Giống với Yua Mikami, cô gái mang 2 dòng máu Nhật Bản – Phillipines vốn là 1 người mẫu thời trang trong showbiz, nhưng bất ngờ chuyển hướng sang làm diễn viên phim người lớn bắt đầu từ giữa năm 2020.

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thể hình cực chuẩn, không khó hiểu vì sao mà Riri nhận được rất nhiều sự chú ý của các cư dân mạng. Và như 1 lẽ dĩ nhiên, người ta nhận ra ngay “thân phận” cũ của cô nàng trước đây là người mẫu. Trên trang mạng xã hội Twitter, Suzuka Matsumoto cũng đã có 100 nghìn người theo dõi. Điều này đã khiến cho cư dân mạng xôn xao khi 1 cô nàng có tên tuổi bỗng dưng chuyển nghề sang diễn viên 18+, đồng thời đẩy tên tuổi Riri lên chóng mặt.

Bởi sự nghiệp thắng tiến nhanh chóng, thế nên Riri cũng có được nhiều fan hâm mộ hơn. Mọi hành động của cô nàng đều được chú ý. Đặc biệt hơn cả, các cô gái làm việc trong ngành 18+, những người hay đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên MXH, lại càng dễ bị để ý hơn bao giờ hết. Câu chuyện này trước đây đã từng xảy ra với những người đẹp khác trong làng AV, và cái tên mới đây nhất dính vào sự vụ này là Riri Nanatsumori – tiểu mỹ nhân sinh năm 1995 của nhà S1.

Vào ngày 19/5 vừa qua, Riri Nanatsumori mới lên tiếng về sự việc này. Đại khái thì Riri đã có một buổi gặp gỡ fan để quảng bá sản phẩm. Mọi chuyện ban đầu thì vẫn bình thường, cô trò chuyện, chào hỏi và chụp hình các fan – bao gồm cả nam lẫn nữ. Sau khi buổi sự kiện kết thúc, Riri cũng rời khỏi sự kiện thì có người đứng ngoài chờ cô.

Bình thường, thỉnh thoảng vẫn có những người ở lại để có thể chào và được nhìn Riri lần cuối trước khi giải tán, cơ mà hôm nay không như thế. Theo Riripi kể lại, gã kia không những không đi về mà còn theo đuôi cô nàng một quãng đường. Thấy ghê ghê, em gái rẽ vào hẳn nhà vệ sinh nhưng vẫn không ăn thua, gã kia còn cầm điện thoại lên quay tiếp.

May cho Riri là, đã có người nhận ra vấn đề và chặn tên kia lại. Sau khi gọi quản lý đến thì mọi người đã đuổi được gã theo đuôi kia đi. Họ cũng tranh thủ check lại luôn thì gã này không hề mua vé đến tham dự sự kiện tí nào mà chỉ tới đó để sẵn sàng theo đuôi Riri mà thôi. Khá may là cuối cùng mọi thứ cũng an toàn cho Riri khi cô có thể rời đi an toàn.

Ngẫm lại thì, những sự việc như thế này cũng đã từng xảy ra trước đây với Hibiki Otsuki, Masami Ichikawa hay Mana Sakura, tuy nhiên nó lại xảy ra với Riri ở một mức độ nhẹ hơn. Đây cũng là lý do vì sao các em gái luôn luôn đi cùng với quản lý hoặc ít nhất một người khác thay vì đi một mình ngoài đường vì có thể gặp tai bay vạ gió bất cứ lúc nào.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush

Leave A Reply