Thu. Dec 2nd, 2021

— TẢI GAME

- Hiện tại bản Full kèo Update có dung lượng hơn 130 Gb nên mình cập nhật bản Repack 37 Gb.
- Tải xong về cài dung lượng sẽ tăng lên 100 GB như cũ!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Pay game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: OS 64-bit Windows 7
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 60 GB available space

Nếu bạn là fan của thể loại hành động ám sát, kết hợp với một bộ não tinh tế và logic, Hitman 2 là một sự lựa chọn rất phù hợp. Sau sự thành công từ phần 1, IO Interactive tiếp tục ra mắt phần hứa hẹn sẽ đưa trình độ ám sát của anh điệp viên lên một tầm cao mới, phức tạp và tinh vi hơn.

Hitman là tựa game hành động ám sát trong một thế giới mở rộng lớn mà bạn phải khám phá để hiểu được cách nó vận hành nhằm tìm lời giải cho các vấn đề, và nhanh trí ứng biến với những thay đổi xung quanh. Hitman trung thành với lối gameplay thử – sai cho phép người chơi được thử nhiều phương cách để hoàn thành mục tiêu. Bạn phải dùng nhiều chiêu trò, kể cả tung đồng xu hoặc ném burger để đánh lạc hướng hoặc tận dụng những góc khuất để lẩn trốn và qua mắt bảo vệ. Thế nhưng trong phần 2 này, sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ hơn.

Bản chất chương hồi của Hitman ra mắt năm 2016 chưa thực sự hay hò dù ít ra cũng nhấn mạnh tiềm năng của mỗi nhiêm vụ. Do vậy, Hitman 2 sẽ bỏ mô hình cũ và bổ sung nhiều cơ chế nhỏ khác, thêm vào đó việc thực hiện nhiều nhiệm vụ tại cùng địa điểm, dần dần khám phá ra những khả năng đặc biệt, và có thể sử dụng những kĩ năng đã học trong những thử thách mới là điểm mạnh nhất của tựa game.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply