Thu. Dec 2nd, 2021

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
HELLDIVERS™ - Ranger Pack
HELLDIVERS™ - Commando Pack
HELLDIVERS™ - Defenders Pack
HELLDIVERS™ - Support Pack
HELLDIVERS™ - Pilot Pack
HELLDIVERS™ - Demolitionist Pack
HELLDIVERS™ - Hazard Ops Pack
HELLDIVERS™ - Specialist Pack
HELLDIVERS™ - Weapons Pack
HELLDIVERS™ - Vehicles Pack
HELLDIVERS™ - Entrenched Pack
HELLDIVERS™ - Pistols Perk Pack
HELLDIVERS™ - Terrain Specialist Pack
HELLDIVERS™ - Precision Expert Pack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista / Windows 7
Processor: 2.4GHz Dual Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 9800 / ATI Radeon HD 2600 XT
DirectX: Version 10
Storage: 7 GB available space

Với một cốt truyện tương đối đơn giản, một nền tảng đồ họa nhẹ nhàng, một lối chơi không quá phức tạp, nhưng Magicka lại mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là chế độ phối hợp tổ đội, cùng bạn bè vượt qua muôn trùng thử thách mà tựa game đặt ra.

Và có bao giờ bạn tự hỏi, sẽ thế nào nếu dòng game Starcraft nổi tiếng là một tựa game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống, nơi một mình bạn phải đối đầu với hàng chục, thậm chí hàng trăm con “bọ” Zerg từ khắp mọi phía? Nhà phát triển Arrowhead đã trả lời câu hỏi đầy thú vị đó bằng Helldivers – một tựa game “Shoot ’em up” vừa mang cái “hồn” của Starcraft, vừa có cái “chất” của Magicka, tạo nên một “món ăn” đầy hứa hẹn cho game thủ.

Helldivers là một tựa game bắn súng có góc nhìn từ trên xuống, với cách điều khiển “twin-stick shooter” khá thịnh hành trong thời kỳ game mobile hiện nay: cần trái điều khiển hướng nhìn, cần phải điều khiển hướng bắn và hai cần hoàn toàn độc lập với nhau.

Trong Helldivers, người chơi sẽ vào vai một người lính, có nhiệm vụ chiếm lại những hành tinh đã mất về tay bọn quái vật ngoài hành tinh. Bằng cách phối hợp khả năng thiện xạ của bản thân, cùng những khí tài quân sự được quân đội cung cấp như: súng máy tự động, bom trải thảm, viện binh…, người chơi sẽ phải chống lại 3 chủng loại địch gồm người máy khổng lồ “Illuminate”, siêu chiến binh “Cyborgs” và bọ quái vật “Tyranid” để hoàn thành nhiệm vụ.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply