Haven

— TẢI GAME

FSHARE (3.62 GB): Haven-SKIDROW.iso
CRACK ONLY: Haven.Crack.Only-SKIDROW.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8, 10
Processor: Intel Core i3 / AMD Phenom II X4
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650 / AMD R7 250 (1GB VRAM min)
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

Yu và Kay yêu nhau, họ đã trốn thoát và định cư đến một hành tinh bị lãng quên. Họ làm mọi cách để sinh tồn trên hành tinh ấy, họ sống sót cùng nhau, lướt qua nhiều đồng bằng, cắm trại,…. Họ chiến đấu, khôi phục sức sống của hành tinh bị lãng quen này nhưng trên tất cả, họ luôn ở bên nhau.

Sau những giờ vật vã căng thẳng với đao kiếm súng ống, dành một chút thời gian đắm chìm vào thế giới ngôn tình ảo diệu để cân bằng cảm xúc cũng là một ý tưởng không tồi. Được phát triển bởi The Game Bakers, Haven cho người chơi trải nghiệm một thế giới ngôn tình siêu lãng mạn, nơi chỉ có hai người cùng nhau sinh sống, cùng nhau rong ruổi khám phá bí mật khắp thế gian.

Nếu Furi, tựa game trước của The Game Bakers cuốn hút với những pha chặt chém thần sầu, những màn di chuyển nhanh gọn và kỹ thuật tung đòn điêu luyện thì Haven lại đi theo hướng hoàn toàn mới, một câu chuyện tình cảm lãng mạn của đôi lứa yêu nhau. Lánh xa thế giới xô bồ, Yu và Kay đưa nhau đi trốn đến một hành tinh xa lạ, tận hưởng cuộc sống chỉ có hai người và khám phá các bí mật cùng nhau.

Haven cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của Yu và Kay. Game thủ sẽ cùng du sơn ngoạn thủy, nấu ăn, trò chuyện, khám phá trong suốt hành trình của họ. Các lựa chọn đối thoại cũng sẽ có tác động nhất định đến nội dung câu chuyện và tất nhiên, cuộc sống của Yu và Kay không phải lúc nào cũng êm đềm lãng mạn, họ thậm chí phải đối diện với diện với ranh giới sống chết.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/983970/

Leave A Reply