Hammerting

— TẢI GAME

FSHARE (1.13 GB): Hammerting.MEGA.Early.Access.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file boot.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel core i5-2300 | AMD Phenom II X6 1090T
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660, 2 GB | AMD Radeon R7 360, 2 GB
Storage: 2 GB available space

Hammerting là siêu phẩm chiến thuật xây dựng đế chế kết hợp với yếu tố nhập vai và nhiều hơn thế. Chơi game Hammerting và quản lý thuộc địa của người lùn tại vùng núi Ma-rốc hoang sơ, chưa ai biết tới. Sau cơn thịnh nộ của cuộc chiến trong Overworld, người chơi cần bắt tay vào chế tạo, phiêu lưu khám phá và chiến đấu; cung cấp vũ khí và trang bị tốt nhất cho đồng minh rồi cùng nhau lao vào cuộc chiến chống lại cái ác.

Trong Hammerting PC, quản lý 1 nhóm người lùn đầy màu sắc, lập kế hoạch khai thác tài nguyên, chế tạo kiếm huyền thoại và đào sâu hơn nữa để tìm kiếm vinh quang, sự thịnh vượng nhưng cũng phải sẵn sàng đối phó với hàng loạt nguy hiểm đang rình rập.

Phía bên trên vùng đất này, chiến tranh vẫn đang diễn ra. Người lùn cần đào sâu để kiếm tài nguyên, sản xuất và cung cấp vũ khí cho đồng minh. Ban đầu, bạn chỉ có trong tay 1 vài người lùn và việc sắp xếp công việc khá đơn giản. Nhưng khi chúng ta tiến bộ trong game, sẽ có cả gia tộc người lùn sẵn sàng khám phá vương quốc phía trên nhờ kỹ năng và sự khéo léo của họ.

Các đồng minh phía trên sẽ đưa ra yêu cầu. Người lùn phải khai thác tài nguyên và chế tạo kiếm để chống lại đội quân ma cà rồng sắp tới. Công chúa Elf mới đăng quang thì sao? Nàng cần chiếc vương miện vàng được nạm kim cương huyền thoại đấy!

Đáp ứng nhu cầu từ Overworld, với mỗi lần giao hàng thành công, bạn sẽ tiến gần hơn tới chiến thắng và sẵn sàng chống lại cái ác. Theo thời gian, người lùn sẽ tăng kỹ năng và căn cứ chúng ta mở rộng hơn, hãy xây dựng băng chuyền và thang máy để tự động hóa quy trình khai thác cũng như chế tạo.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/760650/

Leave A Reply