Sun. Nov 28th, 2021

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 (64-bit Version)
Processor: Intel Core2 Duo E6700
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GT 240
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Grandia HD Collection là bộ sưu tầm remaster cho hệ máy Nintendo Switch gồm hai JRPG kinh điển Grandia và Grandia 2 từ thời Sega Saturn và Dreamcast vang bóng ngày xưa.

Trong số các JRPG từng chơi ngày xưa, Grandia và Grandia 2 là những cái tên đầu tiên mà tôi nghĩ đến về ứng cử viên cho remaster. Cả hai đều là những JRPG xuất sắc với nét đặc trưng riêng, khác biệt với những tên tuổi JRPG đình đám thời điểm mới phát hành. Mặc dù bộ sưu tầm này không bổ sung thêm nội dung gì mới hay tinh chỉnh đáng chú ý, nhưng điều đó không đồng nghĩa cả hai được xây dựng quá tốt mọi thứ ở thời điểm ra mắt ban đầu. Grandia HD Collection chỉ đơn thuần nhúng thêm bộ lọc đồ họa cho hai tựa game này, cộng với tính năng mới đáng chú ý là cho phép người chơi được lựa chọn giữa phần lồng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Sau cuối, Grandia HD Collection mang đến hai trải nghiệm JRPG khá tuyệt vời, gần như mọi khía cạnh đều được xây dựng khá tốt. Điểm trừ lớn nhất của bộ sưu tầm này là cả Grandia và Grandia II đều có những lỗi vặt, chủ yếu về giao diện, thông tin hiển thị, mất nhạc nền đột ngột và hoàn toàn không có nội dung bổ sung gì đáng chú ý như thường thấy trong các bản remaster, chẳng hạn như hình artwork hay cho phép thưởng thức soundtrack bên ngoài trải nghiệm. Trừ khi bạn đặt nặng vấn đề này, chứ nếu yêu thích dòng JPRG thì đây là một bộ sưu tầm mà bạn không nên bỏ qua, nhất là những ai chưa từng trải nghiệm hai tựa game này trước đây.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply